Chuyển tới nội dung

Giải pháp Digital Marketing

Quảng cáo & Nội dung luôn đi liền với nhau để đạt hiệu quả cao nhất và Không thể tách rời. Tại HT&Ecom chúng tôi có những full-stack marketer có thể lên nội dung, quảng cáo và đo lường, tối ưu.

Quảng cáo số

Google, Facebook, Zalo Ads, LinkedIn Ads, Tiktok Ads, Affiliate marketing, SMS marketing chúng tôi đều đã thực hiện nhiều dự án cho khách hàng lớn.

Nội dung

Thiết kế đồ họa, dựng video, animation, viết bài ngắn hay dài, tối ưu chuẩn SEO bằng cả tiếng Anh và Việt.

Marketing automation

Đội ngũ kỹ thuật lập trình viên phía sau giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu về marketing automation.

Quảng cáo Google

HT&Ecom đã làm việc với quảng cáo của Google trên 12 năm và chúng tôi biết rõ làm sao để mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất và là công cụ bán hàng hiệu quả tại Việt Nam. Bạn có thể quảng cáo bán hàng ngay tại Facebook hoặc đổ lưu lượng truy cập từ Facebook về website bán hàng để mang lại hiệu quả cao.

quảng cáo LinkedIn

Quảng cáo LinkedIn

LinkedIn là mạng xã hội chia sẻ hồ sơ cá nhân như một CV online về công việc, nghề nghiệp. Hầu hết nhân sự cấp trung và cao hiện nay ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đều sử dụng LinkedIn. Đây cũng là kênh tuyển dụng rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn quảng cáo tới tệp khách hàng cao cấp và thị trường nước ngoài, quảng cáo LinkedIn là kênh rất hiệu quả, không tài khoản ảo như Facebook và tỷ lệ chuyển đổi cao.

quảng cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok

Khác với LinkedIn, quảng cáo Tiktok lại là kênh hướng tới đối tượng giới trẻ là chủ yếu, bao gồm cả đã đi làm và đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quảng cáo Tiktok thì hình thức nội dung bắt buộc là video và với Tiktok kênh quảng cáo qua KOL đôi khi mang lại hiệu quả cao hơn, bởi vì giới trẻ chịu ảnh hưởng nhiều bởi các thần tượng.

chat bot on mobile

Thiết lập Chat bot

Đừng quên thiết lập Chat bot khi quảng cáo với Facebook và Google bạn nhé.

Khách hàng có thể ghé thăm website hoặc Facebook bạn bất cứ khi nào và chat bot sẽ là người tiếp đón đầu tiên khi nhân viên của bạn có thể còn đang ngủ.

Chatbot là 1 phần trong giải pháp Marketing automation tự động hóa việc gửi email, chat, thực hiện 1 tác vụ khi có 1 sự kiện định trước.

Dịch vụ Nội dung

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, quảng cáo, banner, poster, tờ rơi, video ngắn.

Viết bài

Các chuyên gia nội dung của HT&Ecom sẽ giúp bạn có những bài viết từ 300 từ cho tới cả quyển brochure.

Chiến lược thương hiệu

Bạn có thể không bán hàng mà chỉ tập trung xây dựng thương hiệu, gói quảng cáo Brand awareness của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Kênh quảng cáo khác

Sendy Email marketing

Email marketing giúp bạn gắn kết với khách hàng hiệu quả và chi phí thấp nhất với chỉ từ 20đ cho mỗi email.

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng chat OTT phổ biến nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn nhắm tới người dùng phổ thông tại Việt Nam thì không thể bỏ qua quảng cáo với Zalo

Quảng cáo Affiliate

Quảng cáo tiếp thị liên kết hay còn gọi lầ Affiliate là hình thức đưa quảng cáo của bạn tới các nhà xây dựng nội dung để quảng cáo của bạn xuất hiện tại hàng nghìn website có lượng truy cập cao.

PR bởi KOL và Báo điện tử

Không chỉ quảng cáo, bên thứ ba là những người nổi tiếng, những tờ báo lớn sẽ nói về ưu điểm của sản phẩm của bạn với chi phí rất hợp lý và mang lại hiệu quả cao.