Dự án tiêu biểu

Nhận diện thương hiệu trường Olympia

Trường phổ thông liên cấp Olympia là ngôi trường tư thục có lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy được đánh giá cao tại Hà Nội. HTECOM tự hào là đơn vị triển khai bộ nhận diện thương hiệu và truyền thông cho trường từ ngày đầu thành lập.

Tới nay tùy không còn trực tiếp hợp tác với trường mà qua đơn vị bên B khác, hàng năm HTECOM vẫn âm thầm mang lại cho trường lượng học sinh một cách gián tiếp.

Nhận diện thương hiệu và truyền thông, trường đại học Quy Nhơn

Trường đại học Quy Nhơn là ngôi trường có bề dày truyền thống ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Năm 2021, công ty CP công nghệ HTECOM đã xây dựng lại bộ nhận diện thương hiệu cho trường, tạo landing page giới thiệu trường, thiết kế và sản xuất POSM….

Ngoài ra HTECOM còn kết hợp với trường xây dựng logo và truyền thông về du lịch Quy Nhơn trên báo điện tử và nhiều kênh truyền thông offline khác.

Nhận diện thương hiệu và lập trình website CEDS thuộc đại học Kinh tế, đại học Quốc gia Hà Nội.

Trung tâm phát triển kinh tế trực thuộc đại học kinh tế, đại học Quốc Gia Hà Nội, là nơi đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế trong nước.

HTECOM đã song hành cùng trung tâm để xây dựng logo, bộ nhận diện thương hiệu, phát triển website cho trung tâm từ năm 2011 cho tới nay.

Xây dựng bộ branding trường phổ thông song ngữ Unigo

Đây là ngôi trường phổ thông mới thành lập nằm trong địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

HTECOM đã cùng quý trường xây dựng quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu, video, hình ảnh, truyền thông tuyển sinh cho trường trên các kênh Zalo Ads, Facebook Ads cho năm học 2023-2024.

Hình ảnh và video thêm về trường do HTECOM xây dựng xin vui lòng xem tại đây.

Xây dựng bộ branding trung tâm hỗ trợ nghiên cứu châu Á, đại học quốc gia Hà Nội.

Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu châu Á hàng năm đã cung cấp học bổng và gói hỗ trợ cho rất nhiều công trình nghiên cứu của các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong nước.

HTECOM đã xây dựng logo, bộ nhận diện thương hiệu, website và sản xuất rất nhiều POSM cho trung tâm trong suốt 14 năm qua.

các khách hàng khác

Ngoài các dự án với những khách hàng tiêu biểu kể trên, HTECOM đã cung cấp dịch vụ phát triển website, phần mềm, thiết kế đồ họa và truyền thông quảng cáo cho rất nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khách như Ngân hàng và bảo hiểm, Cơ quan chính phủ, Y tế, Sản xuất, Bán lẻ…

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn có uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Print Friendly, PDF & Email