Chuyển tới nội dung

HTECOM tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông

  • Blog

Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, nhân loại đang chứng kiến sự phát triển và bùng nổ của công nghệ. Công nghệ đóng góp vào mọi mặt của cuộc sống trong đó không thể không kể tới lĩnh vực truyền thông.

Với thị trường tiềm năng và rộng mở, có rất nhiều công ty giải pháp truyền thông và công nghệ cao tại Việt Nam ra đời. Hãy cùng HTECOM khám phá công ty có kinh nghiệm, uy tín hàng đầu về lĩnh vực này ở bài viết dưới đây nhé!

HTECOM mang lại những gì cho bạn?

Với đội ngũ nhân viên thiết kế web và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo, năng động và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng, HTECOM chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ và truyền thông tốt nhất với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là những con người của thế hệ 8X và 9X năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, đã giúp HTECOM thiết kế ra được những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn có thể làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh dịch vụ chính, HTECOM đã song song phát triển mạnh những dịch vụ như: marketing số (thiết kế thương hiệu, quảng cáo,…), đào tạo công nghệ thông tin, xây dựng nhiều sản phẩm trên nền tảng AI và đầu tư cho các startup công nghệ. Thêm vào đó để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng dịch vụ chính cho các doanh nghiệp, công ty còn cung cấp các dịch vụ như: tên miền, hosting, quảng cáo từ khóa,…

HTECOM tự hào là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông của Đại học Thành Đô
HTECOM tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông của Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô là đối tác mà HTECOM cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, HTECOM luôn là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với những dịch vụ tiêu biểu như: phần mềm, marketing số, đào tạo công nghệ thông tin, và một số dịch vụ trung gian khác,…. Chúng tôi đã cung cấp bản quyền và thiết kế cho hơn 20 đối tác khác nhau như: ngân hàng BIDV, Đại học Quy Nhơn,Đại học Quốc gia, Bộ Tư lệnh,…..

Đặc biệt, trường Đại học Thành Đô đã và đang trở thành một đối tác quan trọng của HTECOM. Nhờ giải pháp tối ưu này, cho phép trường Đại học Thành Đô có thể dễ dàng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hoá công tác liên lạc trao đổi giữa các em học sinh, sinh viên và nhà trường. Từ đó giúp cho trường có thể hiểu rõ hơn về những lo lắng và thắc mắc của sinh viên, và giúp nâng cao khả năng quản lý nhờ vào việc tiếp nhận, xử lý thông tin kịp thời. 

HTECOM tự hào là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông của Đại học Thành Đô
HTECOM đối tác chiến lược cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông của Đại học Thành Đô

Tại sao nên chọn HTECOM là đối tác?

Với mục tiêu “trở thành thành người đồng hành cùng khách hàng tới thành công” mọi quyết định, hành động của tất cả nhân viên tại HTECOM đều đảm bảo định hướng liên tục sáng tạo và đổi mới để có thể trở thành đối tác quan trọng, người đồng hành đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực giúp khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng quy mô.

Hơn nữa, chúng tôi rất quan tâm đến giá trị đích thực mà công ty mang đến cho khách hàng thông qua chất lượng và những sản phẩm mà công ty cung cấp. Giúp khách hàng có thể làm việc sáng tạo, hiệu quả và phát huy được hết sức mạnh tiềm năng của mình. HTECOM luôn luôn tin rằng tài nguyên có giá trị nhất đối với mỗi doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự. Đó cũng là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi. HTECOM được xây dựng lên không chỉ do kỹ năng đặc biệt của mỗi cá nhân hay kỹ sư có tay nghề cao, mà chúng tôi phát triển nhờ một tập thể gắn bó, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

HTECOM – tự hào là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.