Khóa học lập trình NO CODE Software development training

Đầu tiên & Duy nhất tại Việt Nam

Khóa học lập trình No-code

Khóa học lập trình No code dành cho người chưa có bất kỳ kiến thức về lập trình, cam kết sau 2 tháng có thể tạo ra một website hay ứng dụng Android, iOS đầy đủ tính năng người dùng và tương tác.

Nếu bạn nghi ngại về thời gian quá ngắn so với học lập trình thông thường này, xin hãy đọc Blog của chúng tôi, tìm Google về các từ khóa No code, Low code. Những đơn vị lớn như FPT Software giữa năm 2020 cũng đã triển khai Low code với nền tảng OutSystems, hãy tìm hiểu để biết thêm.

Khóa học lập trình No code dành cho ai

Khóa học lập trình No code rất phù hợp nếu bạn đang có một hoặc nhiều trong các nhu cầu dưới đây

Designer

Bạn chuyên Thiết kế giao diện web, app và muốn tự mình tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh không cần tới Lập trình viên.

NGƯỜI TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc mới mang lại thu nhập cao cho năm 2021

Học sinh - Sinh viên

Ngay từ lớp 9 các cháu học sinh và các bạn sinh viên đã có thể học lập trình No code để Phát triển sự nghiệp từ sớm, Trưởng thành hơn và có Nguồn thu nhập bảo đảm cho tương lai.

Lập trình viên junior

Bạn muốn học thêm làm Web / App mà chưa biết bắt đầu với ngôn ngữ gì vì phải biết quá nhiều và thời gian học rất lâu để trở thành full-stack: PHP, MySQL, Java, React, Vue, Nodejs, Swift….

VỚI CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC, GIỜ ĐÂY BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THỰC HIỆN CÁC ĐIỀU TRÊN VỚI KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÀ KHÔNG CẦN BIẾT CODE VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ THỜI GIAN CỰC NGẮN.

citizen developer

Khóa học lập trình NO CODE của HT&Ecom trong thời gian 2 tháng sẽ giúp bạn trở thành một Citizen Developer – định nghĩa mới của thế hệ nhà phát triển phần mềm Không cần code.

“Tương lai của lập trình là Không cần code.” – Chris Wanstrath, CEO của GitHub, nơi lưu trữ source code lớn nhất thế giới.

8 học viên

là số học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Học & Thực hành

ngay trên máy tính tại giờ học (nên mang laptop riêng nếu có)

Cam kết chất lượng

Cam kết học viên biết xây dựng website, web-app, app Android và app iOS sau khóa học.

Học lại không giới hạn

Học viên có quyền học lại các khoá sau không giới hạn nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu có bỏ lỡ một buổi nào đó

Hỗ trợ ngoài giờ học

Hỗ trợ trực tiếp qua Zalo ngoài thời gian học từ Giảng viên và trợ giảng.

Cam kết việc làm

CAM KẾT có việc ngay trong khi đang và sau khi hoàn thành khóa học lập trình để lấy lại hoàn toàn học phí (*)

* Cam kết chỉ dành cho 5 bạn đầu tiên đăng ký sớm vì tương ứng với khối lượng công việc hiện nay của công ty chúng tôi nhận được. Ngoài ra bạn cần đảm bảo hoàn thành tốt khóa học để sản phẩm ra mắt đạt tiêu chuẩn chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Khóa học này KHÔNG dành cho ai

Thời gian và Địa điểm học

Địa điểm học

89b hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

89 ngõ 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian học

Sáng và Chiều thứ 3 và 6 hoặc thứ 2 và 5

Mỗi buổi học kéo dài 4h đồng hồ.

Thời lượng học

02 tháng (9 buổi)

Khai giảng hàng tháng.

TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO

 • Giảng viên: Mr. Trần Hiệp.
 • CEO công ty HT&Ecom
 • 13 năm kinh nghiệm vận hành và quản lý trong ngành phần mềm.
 • Thạc sỹ MBA đại học Gloucestershire, Anh Quốc.
 • Cử nhân ngành Business Information Technology, Kingston University London, Anh Quốc.
Khóa học lập trình no code 1

FAQ

Câu hỏi Học viên thường gặp

Bạn có thể thực hiện các website và ứng dụng như Airbnb, Tinder, Instagram, Wikipedia, Uber, LinkedIn…sau khóa học. Các website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Không có học phí khác, tuy nhiên sẽ có chi phí máy chủ để duy trì ứng dụng, website mà bạn tạo ra, tương tự như hosting với domain cho mỗi website.

Bạn có chứng nhận hoàn thành khóa học do HT&Ecom cấp, chứng nhận này sẽ không dùng để xin việc vào các công ty lớn, cơ quan, quan trọng với chúng tôi là trình độ của bạn.

Ngay sau và trong khóa học, bạn có thể là một Freelancer tự tạo ra ứng dụng, website từ A tới Z, bạn có thể lên Fiverr, Freelancer.com, Vlance…để nhận việc.

HT&Ecom là công ty cung cấp dịch vụ phần mềm, website, ứng dụng và thường xuyên nhận các dự án của Khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn là học viên đăng ký sớm và đạt chứng nhận của chúng tôi, bạn sẽ được nhận việc và có trả công cho các dự án để hoàn lại tiền học và có thu nhập dư thêm. Hiện tại khối lượng công việc chúng tôi nhận được đủ cam kết cho 5 học viên, trong tương lai có thể sẽ cam kết cho nhiều học viên hơn.

Học phí Khóa học lập trình

Học phí thấp nhất so với các khóa đào tạo trực tiếp khác tại Việt Nam.

8,800,000đ/khóa
 • Giá gốc 17,600,000 VND đang giảm 50% hỗ trợ ảnh hưởng do COVID
 • Tặng khóa học Thiết kế với Canva Pro trị giá $59
 • Cam kết Hoàn tiền dành cho 5 học viên đăng ký sớm và hoàn thành khóa học.
 • Tối đa 8 học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Học trực tiếp offline, hỗ trợ online bất kỳ thời gian nào

Nội dung Khóa học

Buổi 1: giới thiệu No code và định hướng công việc cho học viên

Bạn sẽ được tìm hiểu về nền tảng No code, Low code và với mỗi loại web app, ứng dụng, bạn nên sử dụng nền tảng nào. Ngoài ra bạn còn được định hướng công việc để có thu nhập tốt sau khóa học.

Buổi 1 bạn có thể nghe thử trước khi quyết định học và đóng phí.

Buổi 2: UI và UX

Bạn sẽ được đào tạo về front-end, giao diện và trải nghiệm người dùng với website và app Android, iOS để có thể tạo ra 1 web, app đẹp, tối ưu cho từng độ phân giải màn hình khác nhau (responsive).

Buổi 3: Data model

Tìm hiểu về các loại dữ liệu, cấu trúc và liên kết với nhau như thế nào. Hoàn toàn không có những query nhàm chán, bạn sẽ được hướng dẫn rất trực quan và thực tế.

Buổi 4: Workflow

Workflow là một chuỗi các hành động cụ thể khi người dùng nhấn vào phần nào trong web app của bạn. Đây là trái tim của No code.

Buổi 5: User, Form và plugin, template

Bất kỳ website và ứng dụng nào cũng sẽ có liên quan tới user và các form, ví dụ khi người dùng đăng ký, khi bạn post 1 bài trên Facebook đó cũng là nhập vào 1 form và submit dữ liệu. Bạn có thể tự tạo form hoặc sử dụng plugin, template để đẩy nhanh tiến độ.

Buổi 6-9: Hướng dẫn cụ thể và nâng cao

Giảng viên sẽ hướng dẫn trên từng sản phẩm ứng dụng của học viên, MVP hoặc sản phẩm hoàn thiện.

Buổi 9 học viên sẽ được hướng dẫn đưa ứng dụng lên Appstore, Play store và marketing cho ứng dụng và website như thế nào.

So sánh với các Khóa học khác

So sánh khóa học lập trình No code của HT&Ecom với các trung tâm đào tạo uy tín khác.

Coder School

 • Khóa học: Full stack web developer
 • Học phí: 55,000,000 VND
 • Thời gian học: 12-14 tuần

Aptech Việt Nam

 • Khóa học: Lập trình phần mềm ứng dụng
 • Học phí: 39,322,000 VND
 • Thời gian học: 12 tháng

NIIT - ICT Hà Nội

 • Khóa học: lập trình viên quốc tế
 • Học phí: 68,000,000 VND
 • Thời gian học: 24 tháng

Nguồn:

https://www.coderschool.vn/vi/web-development/

https://www.aptechvietnam.com.vn/Hoc-phi-cac-khoa-Quoc-te-tai-Aptech 

http://icthanoi.edu.vn/niit-la-truong-gi-hoc-phi-niit-nhu-the-nao-2333.htm

Xin vui lòng đăng ký học bằng 1 trong 2 cách: Đặt mua Online ngay hoặc điền thông tin vào form bên dưới.

Mỗi buổi học trong thời gian 4 tiếng.
Nếu đang là sinh viên xin hãy nói rõ tên trường và ngành học.

16 bình luận trong “Khóa học lập trình NO CODE Software development training”

  1. Chào bạn,
   Khóa học sẽ tìm hiểu toàn bộ về các nền tảng cho phát triển phần mềm Không cần code hiện nay và với mỗi loại website, ứng dụng Giảng viên sẽ hướng dẫn lựa chọn nền tảng cho phù hợp để 1 là tối ưu chi phí, 2 là tối ưu về trải nghiệm người dùng phần mềm.

 1. Em là người khiếm thị thì có thể học được cái này không ạ, em đam mê công nghệ nhưng vì thị lực em phải bỏ ngang. Hiện tại, em vẫn sử dụng máy tính bình thường ạ. Liệu có khóa học nào giúp người khiếm thị học no code hay low code không ạ? Em cảm ơn. Đây là công nghệ mới em rất thích ạ. Em mất thị lực hoàn toàn ạ.

  1. Khi zoom chữ lên 200-300% em có thể nhìn được không? Nếu được thì vẫn có thể học được, nếu không thì phải chờ một thời gian nữa công nghệ nhận diện giọng nói tốt hơn để có thể chuyển những điều em muốn thành lệnh trên máy tính.
   Admin rất khâm phục ý chí nỗ lực của em!

   1. Em hiện tại không nhìn thấy hoàn toàn, mất thị lực 100% luôn ạ. Trước đây em đã từng là chuyên gia nghiên cứu về accessibility và assistive technology cho người khiếm thị, em đã có kinh nghiệm 5 năm và em đang làm accessibility product Manager cho một startup công nghệ nhỏ. Bản thân em lại muốn trở thành một developer hơn là một accessibility product Manager vì nó có thể tạo ra nguồn thu nhập cao hơn, mình dễ làm chủ cuộc sống hơn, doanh thu ổn định và củng cố niềm tin của người khiếm thị vào ngành công nghệ thông tin nói trung và phát triển phần mềm nói riêng. Đồng thời, giúp mọi người trong xã hội có cái nhìn khách quan về năng lực của người khiếm thị, xóa bỏ rào cản về công nghệ, giúp thay đổi nhận thức của xã hội về người khiếm thị, đem lại nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người,… Nói là chuyền cảm hứng thì hơi quá ạ. Em cũng chỉ là một con người thôi ạ. Em cũng bình thường như bao người khác chỉ là em không nhìn thấy chứ mọi việc em vẫn làm đều đặn. Khi em đi học thì có mấy đứa bạn em nó hỏi là: sao anh không làm ra sản phẩm. Nghĩ mà cũng thấy tủi, em thật sự không biết trả lời chúng nó ra sao nữa vì bản thân mình chưa thành thạo về lập trình. Mới chỉ có code mấy dòng tập tọe thì làm sao mà ra sản phẩm được chứ. Em đã từng làm việc với nhiều công ti công nghệ lớn để đưa accessibility vào sản phẩm của họ để người khiếm thị có thể sử dụng sản phẩm đó tốt hơn. Nhiều người bảo em là phải thành lập công ti riêng nhưng thật ra thì em cũng không có ý định đó vì em không đủ chuyên môn cũng như làm CEO rất áp lực và lại em rất khó để lắm bắt mọi vấn đề trong công ti. Trước mắt thì em có ý định tạo ra sản phẩm đầu tay để làm freelancer, nếu tình hình khả quan thì em sẽ mời một số bạn coder khiếm thị khác về làm cho mình luôn. Hiện tại, có rất ít người khiếm thị theo ngành này vì nó đòi hỏi phải có nhiều yếu tố đi kèm. Nói trung, trước đây em cũng đã đi học lập trình ở một trung tâm uy tín nhưng bản thân em lại không thể thích nghi với môi trường đó vì họ dạy theo mô hình doanh nghiệp và bản thân em là người khiếm thị cho nên nếu không học đúng phương pháp thì sẽ khó tiếp thu. Trước đây, em đã học AutoIT từ một anh khiếm thị trong ngành nhưng khả năng code của em không ổn cho nên em mới chọn no code để tích kiệm thời gian cũng như dễ làm chủ hơn. Với cả bây giờ, c++, python, css, java là phổ biến chứ AutoIT thì chẳng ai thèm động đến nó cả. Em biết là hiện nay có rất nhiều công nghệ hỗ trợ cho người khiếm thị như screen reader hoặc Magnifier. Cái này thì em biết nhưng hiện tại thị lực em mất hoàn toàn, screen reader sẽ là giải pháp cuối cùng. NÓ bao gồm jaws, NVDA, narrator,… đó là trên windows còn Mac thì có voiceover, linux có orca, chrome os có chromevox,… Đó là những thứ mà em đã kể ra còn smart phone thì android có talkback, IOS có voiceover,… đấy là mọi thứ nếu em nói ra thì mọi người sẽ khó hình dung nhưng thật ra thì người khiếm thị đã tiếp cận với công nghệ thông tin từ năm 1999 rồi ạ. đó là em nghe các anh chị trong ngành kể lại chứ em sinh sau đẻ muộn không rõ là lúc nào. Mãi đến năm 2010 thì em mới chạm tay vào máy tính. Theo như nghiên cứu của Stack Overflow trong 200 developer được phỏng vấn thì có 1 developer mất thị lực hoàn toàn. Em cũng ngạc nghiên lắm nhưng rồi có mấy anh cũng không nhìn thấy mà phát triển web hay app mobile ngon lành, chỉ có điều là website của mấy anh ấy không được đẹp và chỉ có chữ không đầu tư vào hình ảnh, cùng lắm là cái logo là hết ạ. Đa phần mấy anh ấy toàn tự học chứ ít người được đi học chính quy lắm ạ, mà tự học thì mất rất nhiều thời gian. Vả lại, không kể làm thế nào để công ti người ta nhận nữa vì hiện nay chưa có ai nhận người khiếm thị bọn em vào làm cho họ cả. Lý do thì có nhiều lắm ạ. Kể đến đây thì dài lắm, em phải kể cả ngày cũng chưa hết chuyện. Đơn giản công nghệ là thứ thay đổi thường xuyên cho nên, em nghĩ là em sẽ nói vào dịp khác. Cảm ơn add rất nhiều ạ.

 2. Bản thân em thấy mình cần phải lỗ lực nhiều hơn nữa, em thấy là mọi công ti nên quan tâm đến accessibility nhiều hơn để các công nghệ trợ giúp có thể tiếp cận tốt hơn. Em bây giờ, mất thị lực 100% và chỉ sử dụng máy tính thông qua screen reader hoặc màn hình chữ nổi nhưng thiết bị này rất đắt cho nên, screen reader sẽ là sự lựa chọn đúng nhất mà em hướng đến. Với công nghệ text to speech hiện nay thì coi như ổn ạ. Tuy nhiên, để em có thể điều khiển máy tính tốt hơn thì accessibility là thứ bắt buộc để cho các công nghệ hỗ trợ có thể tương thích một cách tốt nhất. Bản thân em không hề dùng chuột mà chỉ có dùng bàn phím vì mình không nhìn thấy cho nên không thể tương tác với chuột ạ. Về khái niệm và nguyên lý hoạt động của screen reading, cơ chế làm việc của người khiếm thị thì em nghĩ ad nên tìm hiểu kỹ hơn ạ. Hiện tại, những người cao tuổi thì họ hay quen sử dụng jaws là phần mềm chính để thao tác trên máy tính nhưng bọn em là học sinh, sinh viên hay người đi làm thì bọn em dùng NVDA để tiện cho việc di chuyển từ máy này sang máy khác được thuận tiện hơn. Cách setup NVDA cũng dễ thôi ạ. Tuy nó hơi lằng nhằng một chút là bọn em phải đi kiếm addon cho nó để phù hợp với người Việt Nam sử dụng vì NVDA là phần mềm mã nguồn mở do NVAccess sản xuất. NVDA khác jaws ở chỗ là Jaws là phần mềm thương mại còn NVDA là phần mềm miễn phí cho nên, việc setup rất dễ dàng không mất nhiều thời gian như jaws, jaws thì phải mua bản quyền và ở Việt Nam thì chỉ có dùng crack thôi ạ chứ người khiếm thị bọn em thì thu nhập không đủ để mua key bản quyền ạ, vì thu nhập của người khiếm thị bọn em chỉ đủ ăn, tức là chỉ có hơn 4000000/tháng để trang trải cuộc sống thôi ạ, ở nước ngoài thì có rất nhiều công việc cho người khiếm thị tha hồ lựa chọn nhưng ở Việt Nam thì khác, mọi thứ rất là khó khăn, Trong khi đó một bản quyền jaws có giá 1000$. Thế nên, bọn em chuyển sang NVDA để sử dụng cho dễ, bản thân NVDA dễ học và dễ làm quen cho nên, ai cũng có thể sử dụng nó dễ dàng. Tuy nhiên, để phù hợp với người Việt Thì cần phải có một vài tùy chỉnh nhất định do là phần mềm của người nước ngoài nên là sẽ có khó khăn cho những bạn không biết tiếng Anh và những bạn không rành về máy tính. Bản thân Microsoft đã tích hợp một phần mềm screen reader có tên là Narrator. Tuy nhiên, nó hoạt động không tốt vì vậy mà bọn em phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba để sử dụng. Do em có bản đóng gói đầy đủ các addon cần thiết cho nên em không cần phải tìm kiếm mất thời gian nữa. Em hi vọng, với chia sẻ của em thì ad sẽ hiểu hơn về người khiếm thị bọn em. Từ đó, sẽ đưa ra các khóa học phù hợp cho người khiếm thị trong tương lai. Em cảm ơn add ạ.

  1. Phía công ty đã hiểu những mong muốn, chia sẻ của em và sẽ nghiên cứu đưa ra những khóa đào tạo phù hợp. Admin sẽ thông báo với em ngay khi có khóa học nhé.
   Cầu mong cho em và các bạn khiếm thị đạt được ước mơ của mình.

   1. Trước hết thì em cũng xin chia sẻ thêm một chút: mới đầu, em cũng mời một số người bạn đi học về lập trình nhưng mấy bạn ấy sợ là sau này không có việc làm nhưng em tin với công nghệ phát triển thì con người sẽ có một cuộc sống đầy đủ và người khiếm thị sẽ có một công việc như mơ. Thay mặc cho các bạn khiếm thị trong nhóm NVC development team và các bạn khiếm thị đam mê công nghệ, em xin cảm ơn công ti đã có feedback tích cực để chúng em có thêm động lực bước tiếp trong những chặng đường chinh phục thế giới. Em hi vọng, sẽ có một ngày người khiếm thị sẽ tự tin làm chủ công nghệ, sẽ không còn tự ti vì không có việc làm, bọn em sẽ có khóa học phù hợp hơn và bọn em sẽ tự tạo cho mình một website ưng ý để có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

 3. Để các bạn hiểu hơn về cách người khiếm thị sử dụng máy tính như thế nào thì mình nghĩ là các bạn nên tải phần mềm NVDA về cài đặt vào máy và nhắm mắt để trải nghiệm nó chực tiếp. Mình nghĩ là sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Lưu ý: để sử dụng được phần mềm này thì các bạn phải biết sử dụng máy tính, tìm hiểu trước về NVDA, cách sử dụng các tổ hợp phím lệnh cơ bản của windows,… Nói trung, để bọn mình có thể sử dụng được máy tính thì bọn mình cũng phải học chứ không phải là cứ cài đặt phần mềm là dùng được luôn. Điểm khác biệt là các bạn hơn bọn mình ở chỗ là chỉ cần quan sát là học được, nhưng bọn mình phải hướng dẫn từng tí một. Dù là bất kì ai muốn sử dụng máy tính thì phải học, kể cả học lỏm hay có bài bản hệ thống thì cũng gọi là học. Đối với người mù bẩm sinh thì sẽ học nhanh hơn những người mới bị mù (Tức là nếu bạn đang nhìn thấy mà lại không nhìn thấy nữa thì học máy tính sẽ lâu hơn, chừng 3 tháng là song) Còn người sáng mắt thì học sẽ nhanh hơn vì nếu họ kiên trì nghiên cứu. Ý mình nói là học sử dụng máy tính giống người khiếm thị đó bạn. Còn nếu sử dụng theo cách thông thường thì chậm nhất là 2 tuần còn nhanh nhất là vài ngày. Còn học theo cách sử dụng của người khiếm thị thì nếu bạn bận thì 1 tháng là song còn rảnh thì 2 tuần. Còn thành thạo thì phải tùy theo thời gian các bạn luyện tập. May ra, bạn lỗ lực, kiên trì thì sẽ học được. Cái gì cũng có cái khó lúc ban đầu, ví như khi bạn học lập trình vậy, mới đầu bạn có biết code đâu nhưng dần thì sẽ code được. Chăm hay không bằng tay quen. Bọn mình không nhìn thấy nên học cái gì cũng khó, khó nhất là thiếu tài liệu, phương pháp giảng dạy và lộ trình phù hợp là chưa có. Bọn mình khi code thì toàn phải nhớ cú pháp thì mới code được. Các bạn dùng chuột để thao tác còn bọn mình thì dùng comment line hoặc hotkey để tương tác. Tiếc là ở Việt Nam chưa có nơi nào đủ điều kiện để dạy lập trình cho người khiếm thị. Mong là sau này sẽ có. Sau chia sẻ của mình thì các bạn có đủ động lực để bước tiếp trên con đường chinh phục cái mới. Hi vọng, các bạn vui khi nghe lời chia sẻ của mình. Chúc các bạn thành công. Còn đây là link tải của NVDA: https://link1s.com/gKVchofL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.