MVP Development

[Tiếng Việt ở dưới]
If you are questioning what MVP (minimum viable product) is, please have a look at this post.

HT&Ecom team would be pleased to support you create MVP at lowest cost just starting from only $499 for any kind of complicated system that you might imagine. It can be a website, webapp, Android application or iOS application.

MVP

 

                                                              

The limitation of our MVP development service may include:

  • You cannot have the source code. We will build and keep your project just only run on our server. Don’t worry about your idea copyright, our responsibility is to keep secrect as we would mention it in the contract between you and us.
  • Performance will not be so high as hand code from scratch.

There are only 2 limitations as mentioned above, however, you can test your idea and build product with lowest cost in Vietnam.

Please don’t hesistate to contact us and tell us about your product idea. Our team will also try to comment and feedback that might help you more on your startup.

TẠI SAO CHỌN MVP VỚI HT&ECOM

Chúng tôi cam kết dịch vụ phát triển sản phẩm khả thi tối thiểu MVP để kiểm tra thị trường với giá tốt nhất, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm.

Dịch vụ Phát triển MVP gồm những gì

HT&Ecom cam kết thời gian trả sản phẩm nhanh nhất và chi phí thấp nhất với sản phẩm MVP.

Tư vấn mức độ khả thi

Với kinh nghiệm 12 năm phát triển nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi có thể tư vấn mức độ khả thi của ý tưởng sản phẩm, tệp khách hàng, thị trường, cách triển khai.

So sánh với đối thủ trên thị trường

Bất kể ý tưởng mới hay cũ, sẽ có những bài học của người đi trước mà chúng tôi có thể chia sẻ với quý khách hàng, để cùng nhau tìm ra một mô hình kinh doanh khả thi nhất.

Triển khai và phát triển

Không chỉ triển khai MVP với tiến độ nhanh và chi phí thấp nhất, khi ý tưởng thành công, việc phát triển tiếp lên sản phẩm trọn vẹn sẽ được triển khai nhanh nhất với MVP của HT&Ecom.

mvp-demo

Hạn chế của MVP

Mã nguồn

Bạn không có được mã nguồn. Sản phẩm sẽ chạy trên máy chủ của chúng tôi tới khi bạn vẫn còn sử dụng. Chúng tôi cam kết bảo đảm tuyệt đối về bản quyền sản phẩm và ý tưởng của quý khách.

Hiệu năng

Hiệu năng của phần mềm sẽ không cao như code bằng tay từ đầu. Sở dĩ chúng tôi phát triển được sản phẩm MVP nhanh nhờ dựa trên những mã nguồn có sẵn từ hơn 10 năm lập trình và phát triển phần mềm của HT&Ecom và công nghệ No code mới.

Tính năng

MVP đồng nghĩa với bạn chỉ có những tính năng khả dụng tối thiểu để kiểm tra ý tưởng thay vì một dự án "cồng kềnh".