Dịch vụ

Dịch vụ thuê ngoài

Thiết kế, Lập trình và Truyền thông

Phát triển website

Thiết kế và lập trình website, landing page với nhiều công nghệ độc quyền như lấy lead tự động, chống người dùng thoát, form thông minh, hiệu ứng FOMO...

Xây dựng Phần mềm hệ thống

Các phần mềm lõi, cổng thông tin điện tử, nền tảng thương mại điện tử đã được HTECOM xây dựng cho nhiều bộ, ban, ngành của chính phủ.

Phát triển ứng dụng Android, iOS

Chúng tôi phát triển trên nền tảng công nghệ Flutter và Reactjs để tạo ra ứng dụng theo yêu cầu

Quảng cáo - Truyền thông

Chúng tôi tạo, theo dõi, tối ưu chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng số bao gồm Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads, LinkedIn Ads, eClick, Admicro.

SEO & Nội dung số

Cung cấp bài viết chuẩn SEO và tối ưu SEO cho website, ứng dụng hay làm hình ảnh, video cho quảng cáo truyền thông là thế mạnh của HTECOM trong 15 năm qua.

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi thiết kế đồ họa 2D bao gồm giao diện UI / UX cho web, app, truyền thông và nhận diện thương hiệu, POSM... trên nền tảng công nghệ của Adobe suites và Figma.

Khách hàng tiêu biểu

Được tin dùng bởi hơn 500+ khách hàng trong và ngoài nước

Quy trình làm việc

Luôn làm Hài lòng quý khách

01. Lập Kế Hoạch

HTECOM phối hợp với quý khách
hàng để cùng nhau lập kế hoạch
nhằm hướng tới kết quả tốt nhất

02. Triển khai

Chúng tôi triển khai kế hoạch
đồng thời theo dõi tiến trình công
việc để tiếp tục cải thiện từng ngày

03. Kết quả

HTECOM cam kết kết quả đúng
tiến độ, không có sự sai sót và đáp
ứng yêu cầu của quý khách hàng

FAQs

Câu hỏi thường gặp

Các dịch vụ thuê ngoài của HTECOM làm theo yêu cầu, xin vui lòng gửi yêu cầu về dịch vụ phần mềm, thiết kế đồ họa hay digital marketing tới HTECOM qua trang Liên hệ hoặc email [email protected] hay zalo 0919.331.331

Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện từ Lấy yêu cầu chi tiết, Đề xuất proposal, Thực hiện theo proposal đã duyệt, Trả kết quả dịch vụ, Đánh giá chất lượng QC. 15 năm qua hàng trăm khách hàng đã hài lòng và đánh giá 5 sao trên các phương tiện Google map, Facebook page.

Chúng tôi cung cấp tên miền và hosting cho quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ phát triển website, web-app, landing page.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ quản trị nội dung, chăm sóc Fanpage Facebook, Instagram, LinkedIn, kênh YouTube hay Tiktok. Xin vui lòng Liên hệ và gửi Yêu cầu báo giá để biết chi tiết.

Xin vui lòng thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản công ty chúng tôi trên báo giá / hợp đồng. Phương thức thanh toán với hầu hết dịch vụ là tạm ứng 50% và thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi bàn giao sản phẩm. Trừ với dịch vụ tên miền, hosting, SSL, email thì quý khách cần thanh toán 100% trước khi sử dụng dịch vụ,

Print Friendly, PDF & Email