Landing Page cho Tuyển sinh

Tạo landing page với chi phí từ 0 đồng

Tại sao cần có Landing page riêng cho tuyển sinh

Tăng khả năng tìm kiếm

Khi các ứng viên tiềm năng tìm kiếm thông tin về trường học hoặc chương trình đào tạo, landing pages giúp nâng cao khả năng tìm kiếm và giúp các ứng viên tiềm năng dễ dàng tìm thấy thông tin về chương trình tuyển sinh.

Thể hiện nội dung tuyển sinh đẹp và ấn tượng

Landing pages giúp cung cấp thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, với hiệu ứng đẹp, bắt mắt và nhà trường / cơ sở đào tạo có thể hướng người xem và nội dung chính (USP) của chương trình đào tạo với hinh ảnh, icon minh họa

Kết nối với mọi ứng dụng

Thông tin người dùng truy cập vào landing page và thông tin để lại có thể được kết nối với CRM, Google sheet hay ứng dụng bất kỳ, từ đó tiện dụng cho việc chăm sóc ứng viên và chuyển đổi thành học sinh, sinh viên.

Đặc biệt HTECOM có giải pháp CRM tích hơp cùng landing page tạo thành giải pháp tuyển sinh tổng thể mang lại hiệu quả cao cho nhà trường / đơn vị đào tạo.

Kêu gọi hành động đúng lúc

Landing pages được thiết kế để hướng dẫn ứng viên truy cập làm điều gì đó cụ thể (CTA - kêu gọi hành động), như điền thông tin đăng ký hoặc tải xuống một tài liệu. Khi người dùng có ý định thoát trang, landing page sẽ hiện ra thông điệp kêu gọi ở lại và hành động.

Tương tác ngay với thí sinh

Landing pages cho phép người quản lý tuyển sinh tương tác trực tiếp với các thí sinh, thông qua các biểu mẫu, chatbot hoặc liên lạc trực tiếp. Đặc biệt Chat bot của HTECOM cho phép phòng tuyển sinh chủ động chat với người truy cập ngay khi họ vào landing page thay vì phải chờ người dùng nhắn tin.

Tích hợp tour VR thăm quan trường

Học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể trải nghiệm thăm quan thực tế ảo ngay tại landing page với công nghệ VR để có quyết định nhanh hơn; trường học có thể giảm chi phí school tour và chốt học viên online qua công cụ chat tại landing page.

Tạo hiệu ứng FOMO

Landing pages có thể tích hợp đồng hồ đếm ngược thời gian ưu đãi còn lại, hoặc hiển thị pop-up thông báo nhiều người khác đang mua / đang quan tâm / đang đăng ký để thúc đẩy users có hành động.

Hỗ trợ A/B testing

Mỗi công ty, trường học, trung tâm đào tạo đều có nhiều lợi thế cạnh tranh (Unique Selling Points) tuy nhiên tập trung vào yếu tố nào để mang lại hiệu quả nhất sẽ cần thử nghiệm A/B.
Landing page của HTECOM cho phép tạo nhiều mẫu trên subdomain khác nhau để test và chọn ra mẫu tốt nhất.

Tích hợp Heat-map và Recordings

Heat-map và recordings ghi lại trải nghiệm của người dùng trên landing pages, những vị trí được nhấn chuột nhiều / ít, vị trí người dùng cuộn tới đâu, khi điền form có khó khăn gì...từ đó giúp cải thiện trải nghiệm và lấy được nhiều lead hơn.

Các mẫu Landing page đẹp​

Xin hãy chọn 1 mẫu bên dưới

Mẫu 1

Phù hợp với trường đại học, cao đẳng, trung cấp

Mẫu 2

Phù hợp với tất cả cấp học

Mẫu 3

Phù hợp với trung tâm đào tạo và trường cấp 1, 2

Mẫu 4

Phù hợp với trường cao đẳng, đại học, trung cấp

Mẫu 5

Phù hợp với trung tâm đào tạo và trường cấp 3, đại học, cao đẳng

Mẫu 6

Phù hợp với trường liên cấp, trung tâm ngoại ngữ

Khách hàng tiêu biểu

Được tin dùng bởi hơn 500+ khách hàng trong và ngoài nước

Đặt landing page

với 3 bước đơn giản

01. Chọn mẫu page

Hãy chọn trong các mẫu ở trên
landing page cho trường
hoặc trung tâm đào tạo.

02. Tùy biến

HTECOM sẽ thay đổi logo,
màu sắc và nội dung cho
phù hợp với trường hay
trung tâm đào tạo của quý khách.

03. Trỏ tên miền và chạy

Hãy trỏ subdomain hoặc domain riêng
như page.tentruong.edu.vn về
server của HTECOM để chạy.

FAQs

Câu hỏi thường gặp

Landing page miễn phí khi quý khách đặt dịch vụ digital marketing hoặc gói giải pháp tuyển sinh của chúng tôi, hoặc giá 8.990.000đ nếu đặt riêng.

Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện từ Lấy yêu cầu chi tiết, Đề xuất proposal, Thực hiện theo proposal đã duyệt, Trả kết quả dịch vụ, Đánh giá chất lượng QC. 15 năm qua hàng trăm khách hàng đã hài lòng và đánh giá 5 sao trên các phương tiện Google map, Facebook page.

Chúng tôi cung cấp tên miền và hosting cho quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ phát triển website, web-app, landing page.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ quản trị nội dung, chăm sóc Fanpage Facebook, Instagram, LinkedIn, kênh YouTube hay Tiktok. Xin vui lòng Liên hệ và gửi Yêu cầu báo giá để biết chi tiết.

Xin vui lòng thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản công ty chúng tôi trên báo giá / hợp đồng. Phương thức thanh toán với hầu hết dịch vụ là tạm ứng 50% và thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi bàn giao sản phẩm. Trừ với dịch vụ tên miền, hosting, SSL, email thì quý khách cần thanh toán 100% trước khi sử dụng dịch vụ,

Print Friendly, PDF & Email