MVP là gì

MVP viết tắt của từ Minimum Viable Product, tạm dịch là sản phẩm khả thi tối thiểu.

Trong phát triển ứng dụng di động, website, MVP là một phiên bản rút gọn của một ứng dụng, thường được phát hành ra thị trường trước khi ra mắt chính thức ứng dụng.

Tuy nhiên một MVP chất lượng cần phải có đầy đủ tính năng tối thiểu, đáp ứng được hiệu quả nhu cầu của người dùng, khiến cho người dùng muốn mua sản phẩm chính thức của bạn khi ra mắt.

TẠI SAO PHÁT TRIỂN MVP VỚI HT&ECOM

Chúng tôi cam kết dịch vụ phát triển sản phẩm khả thi tối thiểu MVP để kiểm tra thị trường với giá tốt nhất, tư vấn miễn phí từ đội ngũ hơn 12 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm.

Dịch vụ Phát triển MVP gồm những gì

HT&Ecom là đơn vị duy nhất tư vấn và phát triển MVP cho khách hàng, đồng hành cùng quý khách tới khi sản phẩm scale-up thành công.

Tư vấn mức độ khả thi

Với kinh nghiệm phát triển hơn 700 dự án lớn nhỏ từ năm 2008, chúng tôi có thể tư vấn mức độ khả thi của ý tưởng sản phẩm, tệp khách hàng, thị trường, cách triển khai.

So sánh với đối thủ trên thị trường

Bất kể ý tưởng mới hay cũ, sẽ có những bài học của người đi trước mà chúng tôi có thể chia sẻ với quý khách hàng, để cùng nhau tìm ra một mô hình kinh doanh khả thi nhất.

Triển khai và phát triển

Không chỉ triển khai MVP với tiến độ nhanh và chi phí thấp nhất, khi ý tưởng thành công, việc phát triển tiếp lên sản phẩm trọn vẹn sẽ được triển khai nhanh nhất với MVP của HT&Ecom.

1 %
NHANH HƠN TRUYỀN THỐNG​
1 %
CHI PHÍ TIẾT KIỆM ĐƯỢC​
1 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG​

Giới hạn của MVP so với bản đầy đủ

Mã nguồn

Bạn không có được mã nguồn, tức là bạn có quyền sử dụng và bảo đảm bản quyền nhưng không sở hữu. Sản phẩm sẽ chạy trên máy chủ của chúng tôi, sử dụng công nghệ No-code hoặc Low-code. Chúng tôi cam kết bảo đảm tuyệt đối về bản quyền sản phẩm và ý tưởng của quý khách.

Hiệu năng

Hiệu năng của phần mềm sẽ không cao như code bằng tay từ đầu. Sở dĩ chúng tôi phát triển được sản phẩm MVP nhanh nhờ dựa trên những mã nguồn có sẵn từ hơn 12 năm lập trình và phát triển phần mềm của HT&Ecom và công nghệ No-code mới mà chúng tôi đang đi đầu tại thị trường Việt Nam.

Tính năng

MVP đồng nghĩa với bạn chỉ có những tính năng khả dụng tối thiểu để kiểm tra ý tưởng thay vì một dự án "cồng kềnh".

Print Friendly, PDF & Email