Tại sao lựa chọn sạc không dây

Ngày nay quả táo Apple và Samsung đang loại bỏ sạc đi kèm khi bán điện thoại với lý do đưa ra nhằm “bảo vệ môi trường”, tuy nhiên thực ra để các hãng bán được phụ kiện thêm đồng thời giảm bớt chi phí khi bán ra một chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy khi mua điện thoại mới khách hàng cần mua thêm sạc không dây hoặc có dây, hay sử dụng sạc cũ có sẵn.

Mỗi người thông thường cần ít nhất 2 sạc, 1 ở nhà và 1 ở cơ quan. Ngoài ra nếu bạn đi ô tô thì cần 1 sạc đặt trong ô tô nữa.

Tại sao sử dụng sạc không dây của HT&Ecom

HT&Ecom phân phối sản phẩm sạc không dây chất lượng cao duy nhất tại Việt Nam bảo hành 1 năm, có tùy biến OEM theo logo của khách hàng với cam kết giá tốt nhất thị trường: nếu bạn tìm được nơi bán rẻ hơn, chúng tôi giảm giá 10% so với giá bạn có được.

Sản phẩm sạc của HT&Ecom có thể tự tương thích với công suất sạc của smartphone của bạn và điều chỉnh thích ứng từ 5W tới 15W, giúp bảo vệ pin không bị chai.

sạc không dây bảo vệ pin

Sản phẩm sạc của HT&Ecom cực kỳ mỏng, nhẹ với đường kính 10cm, độ dày 8mm và cân nặng chỉ 200gr

sạc không dây mỏng và nhẹ

Đăng ký bảo hành sản phẩm

Nếu bạn đã là khách hàng của HT&Ecom, xin vui lòng đăng ký bảo hành theo form dưới đây.

Ngoài thiết bị công nghệ thông tin phần cứng như sạc không dây, máy chủ, HT&Ecom còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm đi kèm và các phát triển các sản phẩm uy tín trên thị trường như Nền tảng kho hàng move2store

Print Friendly, PDF & Email