Ngành công nghiệp thương mại điện tử đang bùng nổ. Xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại trong tương lai gần. Cùng HT&Ecom điểm lại công cụ tiếp thị thương mại điện tử tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị thương mại điện tử qua email

Với một doanh nghiệp Thương mại điện tử, tỷ lệ chuyển đổi đóng một vai trò quan trọng vì nó quyết định số lượng khách hàng trả tiền mà một doanh nghiệp sẽ có. Do đó, để đạt được mục tiêu đó, email marketing là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

email marketing
Tiếp thị thương mại điện tử qua email

Danh sách email giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng sau khi họ rời khỏi trang của bạn. Đặc biệt là trong kinh doanh Thương mại điện tử, với các công cụ tiếp thị phù hợp, bạn có thể quản lý danh sách email của mình cũng như theo dõi cách khách hàng phản hồi email của bạn.

Tiếp thị nội dung qua Google Tài liệu

Nền tảng dựa trên web này cho phép bạn truy cập để viết nội dung, chỉnh sửa và xuất bản nội dung một cách dễ dàng. Nó là một nền tảng dựa trên đám mây nên bạn có thể truy cập nó từ mọi nơi có kết nối Internet.

Facebook ADS

Quảng cáo Facebook có lẽ là công cụ được biết đến nhiều nhất khi nói về các công cụ tiếp thị thương mại điện tử hàng đầu. Lướt qua newsfeed, có thể dễ dàng bắt gặp những mẩu quảng cáo Facebook thường xuyên xuất hiện.
Nhờ vào lịch sử duyệt và tìm kiếm của người dùng và dữ liệu người dùng, Facebook có xu hướng hiển thị các quảng cáo được lựa chọn để quảng bá sản phẩm cho đối tượng. Công cụ hữu ích này đóng góp rất nhiều vào việc nhắm mục tiêu những người quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Google ADS

Được biết đến là một trong những công cụ tìm kiếm tốt nhất cho ngành kinh doanh Thương mại điện tử. Google ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến trả cho mỗi lần nhấp chuột cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google.

Dựa trên các từ khóa cần nhắm mục tiêu, các doanh nghiệp trả tiền để quảng cáo của họ được xếp hạng ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Với Google Ads, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng.

Công cụ Yoast SEO

Đây là một trong những plugin WordPress SEO thân thiện và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện tại. Nó có các tính năng tuyệt vời giúp các nhà tiếp thị chọn cài đặt SEO tốt nhất cho doanh nghiệp. Bạn có thể tối đa hóa lợi ích bằng cách sử dụng dịch vụ của HT&Ecom, ở đây bạn có thể sử dụng những công cụ SEO một cách hiệu quả nhất.

HT&Ecom – Thiết kế website với các công cụ tiếp thị tích hợp

Lựa chọn các công cụ thương mại điện tử cùng HT&Ecom

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, HTECOM đã làm việc với các đại lý, doanh nghiệp, khách hàng cơ quan nhà nước như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, Cục xúc tiến thương mại Bộ công thương, Sở công thương Bắc Giang, tổng công ty bảo hiểm BIDV…

Với những nhân sự thiết kế và phát triển web có trình độ cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, tất cả các công nghệ và giải pháp CNTT của chúng tôi đều được cập nhật và sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề.

Có rất nhiều công cụ tiếp thị thương mại điện tử mà bạn có thể tìm thấy, tuy nhiên HT&Ecom sẽ giúp bạn chọn những công cụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu các công cụ tiếp thị thương mại điện tử tích hợp được sử dụng đúng cách, chúng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất