Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nếu không có một trang website, công ty của bạn sẽ bỏ lỡ tất cả các cơ hội tiếp thị, khách hàng tiềm năng và bán hàng. Tuy nhiên, thiết kế và phát triển web không phải là công việc dành cho tất cả mọi người, vì nó đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức.

Tiết kiệm chi phí

Khi thiết kế website bán hàng online, doanh nghiệp sẽ chỉ cần thanh toán về tên miền và hosting theo hằng năm. Việc này sẽ tiết kiệm được một lượng lớn tiền mặt thuê mặt bằng, nhân sự và những chi phí phát sinh đi kèm so với việc mở các cửa hàng truyền thống.

Giảm chi phí khi phát triển web

Sự phản đối quan trọng nhất đối với phát triển web thuê ngoài là chi phí không đi đôi với chất lượng. Sử dụng các nhóm chuyên biệt để phát triển web cho phép bạn chi tiêu ít hơn nhưng có được chất lượng tương đương hoặc tốt hơn. Chúng ta hãy nhìn vào một số bảng xếp hạng. Trong khi châu Âu có những nhà phát triển phần mềm tốt nhất thế giới, thì Việt Nam luôn đứng gần đầu danh sách ở châu Á. Tuy nhiên, chi phí nhân viên của Việt Nam luôn thấp hơn so với Ấn Độ và Trung Quốc. Việt Nam vẫn là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các nhà thiết kế và phát triển web tài năng với mức giá hợp lý.

Tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất

Thuê ngoài việc phát triển web của bạn cho một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tập trung vào các quy trình kinh doanh cốt lõi khác. Bằng cách này cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng khác.

Xử lý rủi ro một cách hiệu quả

Gia công phần mềm cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dự án vì liên tục theo dõi và theo dõi các hoạt động. Việc chọn một công ty phát triển web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn luôn được thông báo. Ngoài ra, việc thuê một nhóm từ xa bao gồm các nhà quản lý dự án có kinh nghiệm, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án phát triển web. Điều này xử lý tốt rủi ro dự án phát triển web của bạn gặp trục trặc ở bất kỳ đâu.

Tiết kiệm thời gian

Phát triển web cùng HTECOM là lựa chọn tiết kiệm chi phí
Thuê ngoài phát triển web giúp tiết kiệm thời gian

Việc thuê một nhóm phát triển web nội bộ có thể tốn kém và mất thời gian. Điều này bao gồm thời gian tuyển dụng, đào tạo, thích nghi và đánh giá chất lượng. Lãng phí thời gian có nghĩa là lãng phí tiền bạc và trong một số trường hợp, gây ra căng thẳng. Thời gian là tiền bạc, đặc biệt là khi bạn đang điều hành một công ty khởi nghiệp. Có hàng triệu việc bạn và nhân viên có thể làm để tăng lợi nhuận, do đó, hãy giao phó, rút ngắn danh sách việc cần làm hàng ngày và chú ý đến những mục tiêu lớn hơn.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng

Luôn có một hợp đồng với một loạt các yêu cầu và điều kiện giữa các đối tác kinh doanh và thiết kế website. Do đó, bạn có toàn quyền kiểm tra chất lượng và hủy hợp đồng nếu bên gia công phá vỡ thỏa thuận của họ. Sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc có một nhóm nội bộ để thực hiện công việc vì bạn cần phải chịu mọi tổn thất nếu họ thất bại và sau đó bắt đầu lại.

Nhiều lựa chọn công nghệ tiên tiến

Việc thuê một công ty thiết kế web gia công toàn phần bằng cách nào đó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công nghệ của họ như chuyển văn bản thành giọng nói, chuyển âm thanh thành văn bản, nhận diện chữ viết trong hình ảnh,… Bạn cũng có thể tận dụng kinh nghiệm và kiến thức của toàn bộ nhóm phát triển với một mức giá đáng kể.

Xây dựng và phát triển web với HTECOM

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, HTECOM đã làm việc với các đại lý, doanh nghiệp, khách hàng cơ quan nhà nước như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, Cục xúc tiến thương mại Bộ công thương, Sở công thương Bắc Giang, tổng công ty bảo hiểm BIDV…

Với những nhân sự thiết kế và phát triển web có trình độ cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, tất cả các công nghệ và giải pháp CNTT của chúng tôi đều được cập nhật và sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề.

Tại HTECOM bạn sẽ chi tiêu ít hơn, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khi thuê phát triển web. Nhiều năm kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi trở thành chuyên gia trong ngành công nghệ. Do đó, việc thiếu chuyên môn giữa các nhà phát triển mới được thuê không còn là vấn đề. Chúng tôi biết sâu sắc điều gì là hấp dẫn trong thế giới công nghệ hiện nay và sẵn sàng sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ VỚI HTECOM NGAY

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất