Gần đây một số bản quyền phần mềm, web-app của HT&Ecom và đối tác phần mềm khác tại thị trường Việt Nam đã bị vi phạm đăng tải lên các website phần mềm lậu. Xin hãy đảm bảo sử dụng phần mềm chính hãng từ nhà phát hành hoặc phân phối để đảm bảo máy tính, điện thoại của quý khách không bị hacker xâm nhập.

Cụ thể, trang web https://linkdi.shopboxchiase.com đã đăng tải một số phần mềm crack gồm bộ Microsoft Office và ứng dụng iOffice của HT&Ecom. Bộ phần mềm của Adobe và của công ty khác trong nước như phần mềm kế toán Fast cũng được đăng tải tại các website này gồm cả miễn phí và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua chính hãng.

Website vi phạm bản quyền phần mềm kèm theo công cụ lấy số phone người dùng
Website Linkdi.shop vi phạm bản quyền phần mềm kèm theo công cụ lấy số phone người dùng

HT&Ecom cùng các đối tác phần mềm rất mong người dùng tôn trọng bản quyền phần mềm và sở hữu trí tuệ của các công ty, chuyên gia lập trình. Sản phẩm phần mềm ngày càng rẻ, dễ dàng tiếp cận với đa số người dân và doanh nghiệp. Thêm vào đó hiện nay nhiều công ty phần mềm bán quyền sử dụng dạng thuê bao tháng với chi phí chỉ từ vài chục nghìn đồng mỗi tháng – một mức giá rất dễ tiếp cận cho đại đa số người dùng.

HT&Ecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng và người dùng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm website, web-app và ứng dụng Android, iOS do chúng tôi phát triển.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất