No-code làm được gì?

Sau khi nắm rõ nền tảng No-code, bạn có thể tạo các ứng dụng tương tác, nhiều người dùng cho cả trình duyệt web trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một số người dùng đã sử dụng thành công các công cụ của bên thứ ba để gói các web-app dưới dạng ứng dụng gốc và gửi chúng lên Apple App Store và Google Play Store, đồng thời No-code có kế hoạch hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng gốc trong tương lai.

Những thứ bạn có thể xây dựng với No-code bao gồm (nhưng không giới hạn!):

  • Ứng dụng bỏ phiếu thời gian thực
  • Một mạng xã hội chia sẻ video
  • Một thị trường theo phong cách Craigslist
  • Trò chơi theo lượt
move2store
Không chỉ MVP mà no-code có thể làm 1 ứng dụng hay website hoàn chỉnh

Tôi không thể làm gì với No-code

Về mặt lý thuyết, bạn có thể làm bất cứ điều gì trên nền tảng no-code mà bạn làm với lập trình viết mã truyền thống. Xây dựng các biểu thức logic sâu tùy ý, chuỗi logic có điều kiện lại với nhau và lưu trữ dữ liệu.

Các nền tảng no-code hiệu quả nhất để viết logic kinh doanh và hiển thị, thay vì các thuật toán phức tạp về mặt toán học hoặc các tương tác giao diện người dùng mới lạ. No-code tích hợp liền mạch với Javascript thông qua các plugin; chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Javascript để diễn đạt các công thức phức tạp về mặt toán học hoặc xây dựng các tương tác trực quan giống trò chơi hoặc không phải web gốc.

No-code giúp dễ dàng tạo ảnh động, nhưng hiện tại không thực sự phù hợp để tạo bất kỳ thứ gì liên quan đến nhiều đồ họa động, chẳng hạn như nền tảng trò chơi.

Chuyện gì xảy ra nếu tôi mở rộng và phát triển quá nhanh với lượng truy cập lớn

No-code xử lý tự động mở rộng ứng dụng của bạn ở back-end. Bạn có thể mua thêm dung lượng máy chủ chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải lo lắng về việc cung cấp trước máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu. Cơ sở hạ tầng dùng chung của chúng tôi được thiết kế để phân bổ động tài nguyên khi cần để hỗ trợ các ứng dụng quy mô web và chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ chuyên dụng cho các ứng dụng có yêu cầu tùy chỉnh.

Không có giới hạn cứng về số lượng người dùng, lưu lượng truy cập hoặc số lượng dữ liệu bạn có thể lưu trữ. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển của bạn từ MVP bé nhỏ đến khi trở thành hiện tượng Internet trên toàn thế giới như Airbnb, TripAdvisor…

Kết luận

Vậy bạn đã biết No-code làm được gì và không làm được gì. Trừ những games, app cần đồ họa nhiều, còn lại bạn đều có thể phát triển trên no-code với tốc độ rất nhanh gấp nhiều lần so với lập trình truyền thống. HT&Ecom có khóa học lập trình no-code cam kết trong 2 tháng bạn có thể tạo ra hầu hết các app và website lớn.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất