Học, học nữa, học mãi – câu nói bất hủ của Lê-nin vẫn đúng tới ngày nay khi mọi người đều thấy rằng công nghệ thay đổi cuộc sống liên tục và mỗi người đều phải tự học để làm mới bản thân, nếu không sẽ bị thời đại 4.0 bỏ lại phía sau. Giờ đây học ở trường là không đủ và không chỉ học 1 lần, cùng chuyên môn đó chúng ta vẫn phải học đi học lại để thành thạo, để cập nhật cái mới, để không quên kiến thức được học khi cần sử dụng tới.

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của học viên, HTECOM Learn ra mắt thẻ khóa học trọn đời Learn+ với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên gắn bó lâu dài với các khóa học của chúng tôi. Khi sở hữu chiếc thẻ khóa học trọn đời này, học viên có các quyền lợi sau.

  1. Học không giới hạn toàn bộ khóa học của HTECOM Learn, bao gồm cả online và offline. Các khóa học của HTECOM Learn đang được mở mới liên tục đồng thời đi đôi với sự lựa chọn kỹ càng về chất lượng giảng dạy.
  2. Tham gia học bất cứ khóa nào có lớp học đang dạy hoặc xếp ưu tiên trong lớp học mới.
  3. Giảm 30% toàn bộ dịch vụ tại https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn (không bao gồm tên miền, SSL)
  4. Khi giới thiệu 1 học viên mới cho HTECOM Learn được giảm ngay 30% chiết khấu cho học viên hoặc cho bản thân chủ sở hữu thẻ.
  5. Ưu tiên trải nghiệm thử các dịch vụ mới của HT&Ecom
  6. và còn nhiều quyền lợi tại các đối tác liên kết của công ty HT&Ecom

Thẻ được định danh và chỉ sử dụng cho chủ sở hữu, không có giá trị khi cho mượn, sang nhượng lại sau khi đã kích hoạt khóa học đầu tiên. Nếu trong vòng 1 năm sở hữu thẻ mà bạn không sử dụng tới 1 khóa học nào của HTECOM Learn, bạn có thể bán lại cho HT&Ecom, chúng tôi cam kết mua theo đúng giá ban đầu.

thẻ khóa học trọn đời HTECOM LEARN+
Chiếc thẻ quyền năng trong ngành học hành HTECOM Learn+

Bạn còn chờ gì mà không sở hữu thẻ HTECOM Learn+ ngay hôm nay với giá cực hấp dẫn chỉ 19.900.000đ (giá chỉ áp dụng tới hết 30/6/2021 và số lượng bán ra giới hạn 100 thẻ).

Xem thêm Các khóa học sắp có mặt trong tháng 7 của HTECOM Learn

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất