Đào tạo lập trình Không cần code – No code development training course

  • by

Ngày 5/1/2021, HT&Ecom chính thức ra mắt khóa đào tạo lập trình No code dành cho người không cần có kiến thức về coding vẫn có thể tạo ra những website, application lớn như Airbnb, Slack, LinkedIn, Tinder, Uber…

Tìm hiểu thêm:
Citizen Developer, Lập trình viên thế hệ Không cần code
Bạn cần gì để phát triển một website hoặc application No code

Đào tạo lập trình No code

Theo anh Chris Wanstrath, CEO của GitHub, nơi lưu trữ source code lớn nhất thế giới, “Tương lai của lập trình là Không cần code.” Các thế hệ trẻ tới đây sẽ không cần biết viết từng dòng mã code vẫn có thể “lập trình” được website và ứng dụng lớn theo yêu cầu.

Trên thế giới xu thế những năm gần đây đã đẩy mạnh phát triển các nền tảng Không cần code (No code) hoặc Code thấp (Low code) hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian tạo ra các ứng dụng, thay vì phải học quá nhiều từ front-end như HTML, CSS, Javascript, backend như PHP, Python, Ruby on Rails, cho tới cơ sở dữ liệu như MySQL (MariaDB), MongoDB… vốn ngốn ít nhất 12 tháng để tiếp thu toàn bộ các kiến thức trên để trở thành một “full-stack developer”.

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng No code tại Việt Nam, HT&Ecom mong muốn chia sẻ kiến thức và đào tạo các thế hệ trẻ tiếp cận sớm hơn với các công nghệ No code để phát huy sự sáng tạo và năng lượng của người trẻ, tạo ra những ứng dụng, website mới mẻ và xa hơn là những startup đột phá trên thương trường.

Khóa đào tạo lập trình No code đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 21% nhân dịp năm mới 2021 cho những đăng ký học trước ngày 21/01. Đặc biệt HT&Ecom cam kết có việc để bù lại học phí ngay khi đang và sau khóa học cho những học viên đăng ký sớm, hoàn thành tốt khóa học, chi tiết xin xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *