Đầu tư gì năm 2021 là câu hỏi lớn trong tình cảnh dịch bệnh nhìn đâu cũng thấy nhiều rủi ro. Công nghệ thông tin là lĩnh vực ít chịu ảnh hưởng của covid-19, có biên độ lợi nhuận cao và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Nếu bạn có kiến thức về lập trình PHP, Python, Nodejs, hãy tham gia cùng team chúng tôi. Nếu không, bạn vẫn có cơ hội trở thành triệu phú đô la cùng chúng tôi với cơ hội đầu tư được công ty HTECOM mở ra trong năm 2021.

Cơ hội đầu tư

Có 2 cách để tham gia đầu tư cùng HTECOM

Đầu tư theo hình thức cho vay

HTECOM có các gói huy động vay từ nhà đầu tư với mức lãi suất cố định tối thiểu 12% và lãi suất thưởng lên tới 12% nữa, tổng lãi hàng năm nhà đầu tư nhận được lên tới 24%/năm. Thông tin chi tiết về các gói huy động xin xem tại Đầu tư vào công nghệ thông tin nhận lãi cao | HT&Ecom (https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn)

Đầu tư theo hình thức cho vay không rủi ro bởi vì nhà đầu tư được ưu tiên trả lãi đầu tiên trong mọi trường hợp xấu nhất xảy ra. Lãi suất nhà đầu tư có thể nhận theo tháng hoặc theo năm, được tự động trả định kỳ vào tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư.

Đầu tư theo hình thức cổ phần

Đầu tư theo hình thức cổ phần phù hợp hơn với nhà đầu tư chuyên nghiệp, có khả năng đọc hiểu báo cáo tài chính và phân tích cơ hội kinh doanh. Khi đầu tư theo hình thức cổ phần vào công ty, nhà đầu tư sẽ trở thành một cổ đông của công ty, có quyền biểu quyết theo tỷ lệ sở hữu, có cơ hội lớn đột phá hơn khi công ty tung ra những sản phẩm nổi trội trên thị trường sắp tới. Ngược lại, nhà đầu tư theo hình thức cùng cổ phẩn không được nhận lãi đều đặn hàng tháng, và có rủi ro mất vốn khi công ty hoạt động kém hiệu quả.

đầu tư gì năm 2021

Lựa chọn hình thức đầu tư gì năm 2021

Loại bỏ các hình thức đầu tư truyền thống ít có sự đột phá như Bất động sản, vàng, chứng khoán, đầu tư vào công nghệ thông tin cùng những công ty có bề dày kinh nghiệm và tệp khách hàng như công ty HTECOM là một lựa chọn an toàn, sáng suốt, mang lại lãi suất cao ổn định hoặc cơ hội trở thành triệu phú đô la như cách Sky Mavis của Nguyễn Thành Trung vừa tạo kỳ tích.

Thông tin thêm về công ty HTECOM:

 • Tên đầy đủ hiện tại: Công ty TNHH phát triển kinh doanh trực tuyến HT&Ecom
 • Tên công ty sau cổ phần hóa cùng nhà đầu tư: Công ty CP công nghệ HTECOM (chúng tôi định hướng đơn giản và ngắn gọn để dễ nhớ, mở rộng sang lĩnh vực công nghệ khác gồm có AI, blockchain)
 • Năm thành lập: 2008
 • Founder: ông Trần Hiệp, sinh năm 1984, cựu học sinh trường Kingston University London chuyên ngành Business Information Technology, thạc sỹ MBA trường đại học Gloucestershire, vương quốc Anh.
 • Lĩnh vực kinh doanh chính: dự án phần mềm trên nền tảng web sử dụng ngôn ngữ PHP, Nodejs, Python và các sản phẩm startup: nền tảng kết nối giữa người thuê và cho thuê kho Move2store, nền tảng POD/dropship KOLstuff, ứng dụng hẹn hò Nhicher.
 • Khách hàng tiêu biểu: Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Quy Nhơn, ngân hàng BIDV, tổng công ty bảo hiểm BIC, Tổng cục tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, sở công thương Bắc Giang, cục xúc tiến thương mại (bộ Công thương) và các công ty tư nhân khác trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, y tế và giáo dục.
 • Địa chỉ ĐKKD: tầng 7 số 89b tổ 36 phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ giao dịch: số 89/27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Tel: 024.3511.4555
 • Email: info@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn
 • Website: https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn (tiếng Việt) | https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.net (tiếng Anh)
Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất