Năm 2021 sắp khép lại mở ra năm 2022 đầy hứa hẹn đột phá, so với năm 2020, HTECOM đã tăng gấp 3 doanh thu trong năm nay và sẽ gấp 2.5 lần trong năm 2022.

Định hướng phát triển năm 2022 HTECOM sẽ tập trung vào các sản phẩm công nghệ bao gồm lập trình, thiết kế và marketing số trong các lĩnh vực sau:

  1. Y tế và chăm sóc sức khỏe, tiêu biểu trong năm 2021 chúng tôi đã phát triển hệ thống website cho phòng khám SBB đi kèm hệ thống Từ điển bệnh lý, Tự kiểm tra bệnh và đặc biệt Dashboard cho người bệnh theo dõi, cập nhật kết quả khám, đánh giá tính hình sức khỏe.
  2. Bảo hiểm và Tài chính. Tiếp tục sang năm 2022, HTECOM đồng hành cùng các tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC), bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife phát triển hệ thống web nhúng cho khách mua, hệ thống bồi thường, thanh toán tái tục và quản lý hợp đồng tiện lợi.
  3. Giáo dục. Chúng tôi đã và đang phát triển ứng dụng sổ liên lạc điện tử, school bus, LMS dựa trên trí tuệ nhân tạo phục vụ cho các giảng viên và học sinh các trường đại học lớn trên toàn quốc. Ngoài ra HTECOM còn thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu cho các trường học.
  4. Bán lẻ. Chúng tôi tập trung vào website bán hàng và sàn thương mại điện tử với các công cụ marketing tích hợp giúp người bán gia tăng lead, chuyển đổi tốt hơn. HTECOM cũng đồng thời triển khai email marketing, SEO cho các nhà bán hàng như Xi lanh điện công nghiệp, nhãn mác quần áo Gia Phú Cường, đồng phục công sở DeCharme, đồ chơi trẻ em My Mickey…
  5. Cơ quan chính phủ. Đây là khối khách hàng mang lại doanh thu chính của công ty, bao gồm các cơ quan nhà nước, tổ chức chính phủ. HTECOM chuyển phát triển phần mềm lõi, cổng thông tin, cơ sở dữ liệu cho khối cơ quan chính phủ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và các nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2021 và tiếp tục song hành cùng định hướng phát triển của công ty trong năm mới 2022. Kính chúc quý khách hàng và quý nhà đầu tư một giáng sinh an lành và năm mới thành công!

Định hướng phát triển 2022
Happy new year and Merry Christmas from HTECOM
Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất