Thời gian gần đây khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa hàng loạt, ảnh hưởng lớn tới doanh thu của người bán hàng online thì website bán hàng lại lên ngôi trở về với vai trò quan trọng vốn có của nó.

Tại sao cần chuyển đổi bán hàng Facebook sang Website

Facebook có rủi ro lớn nhất là bị khóa hoặc xóa tài khoản, bị hack, bị Facebook quét và đóng trang khi bị đối thủ chơi xấu report. Ngoài ra page Facebook sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng search về sản phẩm của bạn.

Hiệu quả chuyển đổi như thế nào?

HT&Ecom cam kết mang lại hiệu quả cao hơn so với bán hàng trên Facebook với những công cụ mạnh mẽ có sẵn của chúng tôi như:

  • Abandon Cart Recovery: nhắc người mua đã bỏ sản phẩm vào Giỏ hàng mà chưa thanh toán
  • Lead form generator: lấy email khách hàng truy cập vào website và gửi newsletter định kỳ
  • Phone number generator: lấy số phone người truy cập website tự động
  • Nofitication center: gửi thông báo notification tới điện thoại của khách hàng
  • Heat map: xem khách hàng hay Nhấn vào đâu, xem trang nào, sản phẩm nào để tối ưu trải nghiệm người dùng (UX)
  • Analytics tracking: theo dõi và phân tích khách hàng từ khi truy cập vào website tới khi rời đi

Các website bán hàng đều tích hợp sẵn cổng thanh toán để chờ kết nối như với Paypal, ví MoMo, Zalo Pay, OnePay, và tích hợp API với một số đối tác vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, giúp người bán hàng giảm công sức rất nhiều so với làm thủ công từ Facebook chat. Ngoài ra giao diện website được tùy biến phù hợp với từng loại sản phẩm và trải nghiệm của người dùng chứ không theo 1 form cố định như Facebook page hay group, điều đó giúp trải nghiệm khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu hơn rất nhiều.

Chi phí chuyển đổi bán hàng Facebook sang website

Website bán hàng của HTECOM technology có 2 gói với chi phí chỉ từ 19.9 triệu đồng trả một lần duy nhất, bên cạnh đó nếu quý khách chỉ làm 1 landing page duy nhất thì chỉ phí chỉ 9.9 triệu đồng. Các công cụ ở trên tùy theo công cụ tích hợp sẽ từ Miễn phí hoàn toàn cho tới tối đa chỉ 1.6 triệu đồng mỗi tháng cho một số công cụ.

Công thức hiệu quả nhất đối với website mà chúng tôi từng triển khai cho nhiều khách hàng là tối ưu SEO, content và UX cho website, tiếp đó chạy quảng cáo với Google Ads, cài đặt các công cụ ở trên để theo dấu khách truy cập website và có đội ngũ kinh doanh liên hệ lại với khách truy cập qua email hoặc phone để chốt đơn hàng.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi tại đây.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất