Ngày 27/06 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công nghệ HTECOM và Trung tâm CNTT – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) đã có buổi khai giảng Khoá học Lập trình Front-end cho các bạn khiếm thị. Với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ giảng viên, trợ giảng tâm huyết, buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp và nhiều cảm xúc đặc biệt.

Mở đầu buổi lễ, đại diện hai công ty đã trao đổi và chia sẻ mục tiêu, ý nghĩa của chương trình đến toàn thể học viên. Anh Trần Hiệp – Giám đốc HTECOM đồng thời là trợ giảng chia sẻ mong muốn các bạn khiếm thị tuy thiệt thòi về thể chất nhưng không ngăn được tinh thần hiếu học, cố gắng học tập để theo đuổi được ngành nghề và ứng dụng thực tế, biến Công nghệ thông tin trở thành một phần tương lai của các bạn.

Phía các học viên, các bạn cũng hào hứng giới thiệu từng cá nhân, mong ước của bản thân với lớp học đặc biệt này. Bạn Nguyễn Xuân Quảng (Hưng Yên) – Hội trưởng hội Chia Sẻ Phần Mềm Và Thủ Thuật Cho Người Khiếm Thị, một thành viên đã khá quen thuộc với máy tính nhưng vẫn rất háo hức với chương trình đào tạo lập trình mà HTECOM giảng dạy. Bạn hy vọng sau khóa học này, bạn có thể mang những kiến thức được dạy chia sẻ rộng khắp cho các bạn không có cơ hội đến lớp, để tăng cơ hội việc làm cho cộng động người khiếm thị.

Không để các bạn chờ lâu, buổi học được diễn ra ngay sau đó rất sôi nổi, chính những người tổ chức lớp cũng ngạc nhiên bởi khả năng tiếp thu và tiếp cận thông tin nhanh nhạy của học viên. Dự đoán khóa học sẽ còn rất nhiều điều thú vị và không ngờ tới, cùng theo dõi hành trình và kết quả học tập của các bạn trong thời gian tới sẽ như thế nào nhé!

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Một bình luận

  1. Cảm ơn anh Hiệp và công ti htecom đã tạo điều kiện tốt nhất, tạo cho người khiếm thị có thêm cơ hội được tiếp cận với lập trình. Em hi vọng, trong tương lai sẽ có nhiều khóa học ý nghĩa như thế này để không bỏ ai ở lại phía sau. Đồng thời, chao quyền cho tất cả mọi người. Tạo ra một môi trường thân thiện và cởi mở. Giúp cho tất cả mọi người có thể biết tới lập trình bao gồm cả người khuyết tật. Em tin, một ngày không xa người khiếm thị sẽ được nhiều cơ hội tốt như thế này hơn nữa ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất