Là công ty hàng đầu trong triển khai các giải pháp web, app trên nền tảng No-code và Low-code, nay HTECOM còn có thể triển khai lập trình game mobile cho Android và iOS sử dụng các công cụ No code.

Lập trình Game No code dùng engines gì?

Game engines được hiểu là bộ máy vận hành games ngầm ở phía dưới, còn những gì chúng ta làm với no-code: kéo thả, thiết kế flow, action…là ở phần nổi phía trên. Lập trình game no-code sẽ sử dụng 2 engines là GameSalad và Buildbox để tạo những game 2D và 3D đơn giản. Gọi là đơn giản nhưng nếu kịch bản game của bạn hấp dẫn thì vẫn có thể đem lại nguồn thu lớn. Rất nhiều game phát triển trên Buildbox đã từng lọt top 10 của Google Play store và Appstore, đem lại hàng triệu đô cho nhà phát triển game.

Sử dụng game engines gì cho lập trình game?
Sử dụng game engines gì cho lập trình game?

Thời gian phát triển 1 game bao lâu

Tùy theo kịch bản và sự thuần thục của bạn mà game có thể mất từ 2-3 ngày cho tới cả tháng để ra được 1 game. Vấn đề chính như HTECOM đã đề cập, quan trọng nhất vẫn là kịch bản game, nhân vật game hấp dẫn, không quan trọng 2D hay 3D.

Bạn còn nhớ game Flappy Bird của developer Hà Đông? Đây là 1 game 2D rất đơn giản nhưng gây nghiện nhờ kịch bản “vừa khó vừa dễ”, vừa nó nét thân quen giống trò chơi kinh điểm Mario, vừa có nét mới lạ.

Ngay hôm nay bạn có thể liên hệ đăng ký tham gia Khóa học lập trình game của HTECOM Learn hoặc đặt thuê chúng tôi phát triển game theo yêu cầu bạn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất