Nền tảng cho thuê kho hàng move2store do HT&Ecom và các cổ đông cùng đầu tư đang tìm kiếm sự hợp tác với các shophouse tại chung cư cao cấp để xây dựng mô hình kho chung mini tương tự như mystorage.vn

Kho mini là loại hình kho mới vào Việt Nam nhưng đã phổ biến trên thế giới từ rất lâu. Hiện nay tại Việt Nam có kho của “ông Tây” MyStorage.vn tại miền Nam và Kingkho.com tại miền Bắc.

Với kế hoạch đầu tư hàng trăm kho mini để vận hành cho thuê trên nền tảng move2.store, move2store rất mong được hợp tác với các chủ shophouse tại các khu chung cư cao cấp theo hình thức cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận. Move2store có sẵn nền tảng kết nối giữa người cần thuê kho và cho thuê kho, quy trình vận hành bài bản, đầu tư trang thiết bị camera, giá kệ, thùng hộp và con người để cùng vận hành sinh lời từ không gian trống shophouse của quý đối tác.

Trong thời gian dịch bệnh COVID, rất nhiều shophouse cũng như mặt bằng cho thuê đang để trống, move2store tin rằng việc hợp tác sẽ mang lại lợi nhuận cho cả chủ mặt bằng cho thuê lẫn lợi ích cho người thuê kho. Việc thuê kho mini để những đồ dùng ít dùng tới như va li, chăn gối mùa đông, xe đạp, xe đẩy trẻ em, đệm, thang hàng…sẽ giúp không gian nhà ở được rộng rãi, sạch đẹp hơn. Ngoài ra người gửi đồ có thể tạo ra thu nhập từ những đồ đạc đó khi gửi vào kho của move2store với tùy chọn “cho phép move2store quản lý việc cho thuê”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ move2store theo số phone 0919.331.331 hoặc email info@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất