Tìm nơi tụ tập xem bóng đá Euro mùa dịch COVID là khá khó khăn với một số tỉnh thành có nhiều ca nhiễm và chính quyền có quy định giãn cách, không tụ tập đông người. Vậy làm thế nào để tụ tập được xem bóng đá Euro mà vẫn an toàn không bị phạt hàng chục triệu đồng nếu bị phát hiện?

1. Xem bóng đá Euro tại văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi không bị ảnh hưởng bới quy định giãn cách chặt chẽ như các nhà hàng, quán bar… vì vậy xem bóng đá sau giờ làm việc ngay tại văn phòng cùng nhau là một giải pháp tốt.

Mỗi văn phòng cũng thường có phòng họp, máy chiếu là điều kiện cách âm lý tưởng với một màn hình lớn được chiếu lên phông màn. Chỉ cần thêm mấy chai bia hay nước ngọt là bạn có thể xem cùng đồng nghiệp rồi. Nhớ đừng ngồi sát nhau quá khi kéo khẩu trang xuống uống bia bạn nhé.

2. Xem bóng đá Euro online cùng nhau

Công nghệ hiện nay cho phép chúng ta cùng nhau “tụ tập” xem bóng đá online từ xa, chỉ cần với chiếc smartphone bạn có thể cùng cụng ly từ xa qua các app sau:

  • Facebook Messenger: chắc chắn rồi bạn có thể lập phòng họp nhóm qua video và cùng cổ vũ bóng đá từ xa, dù mỗi người xem 1 tivi khác nhau tại nhà hay văn phòng
  • Zoom: zoom là công cụ họp online phổ biến nhất mùa dịch, đương nhiên bạn cũng có thể dùng để xem bóng đá Euro với nhau.
  • Google meet hoặc Google Duo: hầu như ai cũng có tài khoản Gmail vì vậy Google meet là công cụ khá tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể dùng Google Duo không giới hạn thời gian video call cùng nhau.
  • Skype: là một trong những IP call app đầu tiên trên thế giới, Skype vẫn là công cụ phổ biến với thế hệ 8x và đầu 9x
Duo cũng là Nơi tụ tập xem bóng đá
Duo là công cụ video call miễn phí và cũng là “Nơi tụ tập xem bóng đá” online

Khi không thể tới quán nhậu, nhà hàng tìm nơi tụ tập xem bóng đá Euro, hãy xem xét 2 cách trên như một giải pháp bạn nhé. Nếu tivi hiện tại không đủ sướng, hãy ghé Shopee để mua 1 chiếc tivi mới với nhiều ưu đãi giảm giá sốc.

Chúc bạn một mùa Euro chiến thắng!

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất