Khổng Tử từng nói “Tam nhân đồng hành tất hữu ngã sư” – “trong 3 người đi cùng bạn ắt có người là thầy của ta”, chắc chắn có người hơn ta ở mặt nào đó mà ta cần học hỏi, và bản thân trong ta cũng vậy đối với người khác, ta có thể dạy lại cho người khác điều mà ta thành thạo nhưng người khác chưa biết để tạo ra thu nhập tại nhà bất cứ khi nào.

Tạo ra thu nhập tại nhà từ kiến thức đang có

Kiến thức, kinh nghiệm của bạn tích lũy bao nhiêu năm trong cuộc sống chính là kho tàng vô giá mà bạn chưa biết khai thác, chưa tạo ra giá trị bằng cách truyền tải nó và mang lại thu nhập cho bản thân. Gần đây có 1 phụ hồ tên Lộc đã quay video hướng dẫn làm nghề thợ hồ và đem lại cho anh nguồn thu nhập lớn. Chia sẻ trong một video, anh Lộc cho biết nhờ sự nổi tiếng trên mạng của mình, thu nhập tháng cao nhất của anh lên tới 200 triệu đồng, còn trung bình từ 40 đến 50 triệu đồng mỗi tháng (nguồn Vietnambiz)

Bất kể bạn đã và đang làm công việc gì, chỉ cần là nó đang kiếm ra tiền tức là đang mang lại giá trị cho xã hội, thì bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn lại người khác và tạo ra thu nhập cho bản thân mình. Công ty HTECOM với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, đã có sẵn nền tảng và công nghệ cho đào tạo trực tuyến (LMS) sẽ giúp bạn tự tạo ra thu nhập cho bản thân mình chỉ bằng cách chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bạn đã có, dù đó là kinh nghiệm bán hàng tạp hóa, cách trồng rau ngon và thu hoạch nhanh, cách xử lý tình huống lái xe trên đường, cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả, kinh nghiệm đàm phán thuê nhà sau dịch COVID… tất cả đều có thể ra thu nhập nếu nó tạo ra giá trị cho người khác.

Tạo ra thu nhập tại nhà cùng chương trình Kiến thức là Sức mạnh của HTECOM Learn
Tạo ra thu nhập tại nhà cùng chương trình Kiến thức là Sức mạnh của HTECOM Learn

Bất kỳ ai cũng là thầy

Hãy đừng để kiến thức, kinh nghiệm của bạn đi theo bạn xuống lòng đất hay để lại cho con cháu mà chúng không theo, thay vào đó hãy để lại truyền nhân khắp đất nước này, thậm chí khắp thế giới nếu như video hay live stream bài chia sẻ của bạn bằng tiếng Anh. Ngay hôm nay bạn có thể bắt đầu tạo ra thu nhập từ xa, tại nhà với 3 bước đơn giản.

  1. Đăng ký tài khoản Người dạy tại HTECOM Learn tại đây
  2. Học cách tự quay video hoặc cách sử dụng công cụ live meeting, webinar, whiteboard như Zoomhoc.online, Google meet, Microsoft Team… Tại HTECOM Learn bạn có thể dạy bằng cách ghi lại video và đưa lên nền tảng, hoặc dạy online trực tiếp tương tự cuộc gọi video call qua Zalo, Skype, Google Duo, chỉ khác là có nhiều người cùng tham gia cuộc gọi đó và bạn là người nói chính. Nếu chưa biết cách sử dụng các phần mềm trên bạn cũng đừng lo lắng, HTECOM có các buổi đào tạo và tài liệu hướng dẫn sử dụng cả có phí và miễn phí về cách sử dụng các phần mềm trên để quay video, đăng tải lên, hoặc dạy online trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng chính smartphone để quay lại nội dung giảng dạy.
  3. Đăng tải video và nội dung khóa học của bạn lên website learn.https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn và chia sẻ khóa học của bạn qua các kênh bạn có như Zalo, Facebook, tin nhắn, email… Càng nhiều người biết tới khóa học của bạn, thu nhập sẽ càng tốt hơn. Giá bán khóa học hoàn toàn do bạn quyết định và HTECOM Learn chỉ thu 1 phần phí nhỏ để duy trì máy chủ cho hệ thống LMS.

Đội ngũ kỹ thuật của HTECOM sẽ hỗ trợ bạn từ tạo tải khoản, đăng tải video lên và nhận thanh toán khi có học viên mua khóa học của bạn. Điều duy nhất bạn cần đảm bảo đó là Kiến thức chia sẻ phải có Giá trị. Hãy bắt đầu quay video về những kiến thức, kỹ năng bạn có thể truyền dạy ngay hôm nay nhé!!!

Chương trình mở rộng lĩnh vực đào tạo của HTECOM Learn nằm trong chiến dịch “Knowledge is Power – Kiến thức là sức mạnh” được giám đốc công ty HTECOM Trần Hiệp, đồng thời cũng là giảng viên một số khóa học đang có tại nền tảng học tập trực tuyến learn.https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn trực tiếp phụ trách. Anh Hiệp luôn tâm niệm câu ngạn ngữ của người Ấn Độ “kiến thức quý giá nhất ở sự chia sẻ”, nhờ sự chia sẻ mà thế hệ đi sau tránh được những vấp ngã, hao tổn không cần thiết và tiếp tục phát triển kiến thức đó để vận dụng hợp lý vào cuộc sống.

Mọi câu hỏi về chương trình mở rộng đào tạo của HTECOM Learn xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH phát triển kinh doanh trực tuyến HT&Ecom (HTECOM)
  • Địa chỉ: 27/89 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 024.3511.4555 / 090.179.3399
  • Email: learn@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn
  • Website: learn.https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn
  • Facebook.com/learn.https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn
Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất