Với kinh nghiệm hơn 13 năm làm website và app, HT&Ecom nhận thấy website chỉ có giá trị khi có khách truy cập. Bạn đầu tư cả chục triệu đồng để làm website mà không có khách truy cập là bạn đã lãng phí hoàn toàn số tiền bỏ ra đó. Vì vậy chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chương trình tạo website miễn phíquảng cáo trực tuyến miễn phí 100% cho khách hàng.

Tạo website miễn phí có thật không?

Để giảm lãng phí, tăng hiệu quả cho web bán hàng của bạn, HT&Ecom đưa ra hình thức tính phí làm website mới dựa trên lượng truy cập vào website, công xây dựng website miễn phí 100%. Điều kiện tham gia chương trình Combo 00 đồng như sau

  1. Bạn cần có kế hoạch và ngân sách digital marketing (quảng cáo trực tuyến) cho website. Sau khi HT&Ecom hoàn thành website cần được quảng cáo ngay qua kênh online bất kỳ như Google, Facebook, Email marketing, Zalo Ads…theo kế hoạch đã lên.
  2. Marketing quảng cáo online cho website và hosting phải được thực hiện bởi HT&Ecom. HTECOM đồng thời miễn phí quản lý quảng cáo (thông thường từ 15-20% ngân sách quảng cáo). Quản lý quảng cáo bao gồm chi phí lên chiến dịch, tạo nội dung, tối ưu quảng cáo và theo dõi lượt chuyển đổi.
  3. Ngân sách quảng cáo được thanh toán trước 100% cho Google, Facebook và tối thiểu chạy quảng cáo từ 10 triệu đồng.

Website 0 đồng + Quảng cáo 0 đồng chính là Combo 00 đồng duy nhất chỉ có tại HT&Ecom (*).

* Không bao gồm chi phí quảng cáo trả cho bên thứ 3 như Google, Facebook, phí domain và hosting cho website

tạo website miễn phí  và quảng cáo free cùng gói combo 00 đồng

Phí tính theo lưu lượng truy cập được tính như nào?

Tùy theo ngành nghề và sản phẩm kinh doanh online của quý khách hàng, phí theo lưu lượng truy cập chỉ từ 1.000đ/lượt truy cập cho tới tối đa 9.900đ/lượt truy cập website. Giá trị sản phẩm càng nhỏ, phí theo lượt truy cập càng nhỏ tương ứng.

Đặc biệt hệ thống tracking theo dõi khách truy cập website của HT&Ecom còn nổi tiếng với công cụ Lead generator có khả năng lấy toàn bộ thông tin public của khách truy cập như số phone, Facebook, tên công ty của khách truy cập. Chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên WOW với công nghệ đằng sau mỗi website bán hàng miễn phí của HT&Ecom. Các thông tin này cũng được HT&Ecom cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng được ưu tiên sử dụng làm website miễn phí với combo 00 đồng.

Chi phí tôi phải trả vậy là bao nhiêu

Tất cả những gì quý khách phải thanh toán gồm:

  1. Phí tên miền (thông thường 250.000đ/năm với tên miền quốc tế, hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã có tên miền)
  2. Phí hosting duy trì website: 950.000đ/năm
  3. Phí Quảng cáo online trả cho bên thứ 3 như Google, Facebook… HT&Ecom quản lý và tối ưu chạy quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra quý khách được tặng công cụ lấy thông tin khách truy cập trị giá tới 5.5 triệu đồng/tháng. Với chi phí quảng cáo tối thiểu 10 triệu đồng, phí quản lý của HT&Ecom thông thường 20% là 2 triệu đồng, tức là bạn đang được tặng 7.5 triệu đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn định bán online để chúng tôi xem xét tặng gói tạo website miễn phí combo 00 đồng bạn nhé.

Thông tin thêm về gói Combo 00 đồng xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty HT&Ecom tại email mkt@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn | số phone 024.3511.4555 hoặc 090.179.3399

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất