HT&Ecom đang tuyển dụng các vị trí dưới đây, xin vui lòng tải về Bản mô tả công việc để nắm được yêu cầu công việc và phúc lợi của từng vị trí.

1. Trưởng phòng kinh doanh

Các sản phẩm của HT&Ecom kinh doanh bao gồm mảng về Phần mềm (website, ứng dụng) và Digital marketing (Ads, Design, Content)

2. Cộng tác viên Tư vấn sản phẩm

3. Giám đốc Marketing cho dự án KOLstuff

KOLstuff là dự án POD (print-on-demand) của công ty HT&Ecom triển khai cho Sứ Sương ceramics cùng cổ đông góp vốn khác, chi tiết dự án xem tại website KOLstuff.com

4. Giám đốc kỹ thuật (CTO)

CV / hồ sơ ứng tuyển xin gửi về email info@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn và thao.mai@https://https://htecom.vn/wp-content/uploads/2021/06/Learn.png.net/wp-content/uploads/2021/02/Oribi-report.png.vn

Tuyển dụng
Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Một bình luận

  1. Em thấy là sau này có nhiều bạn khiếm thị vào công ti mình làm cho nên, bên mình có thể bổ xung một vài vị trí phù hợp với một số bạn như Accessibility product manager chuyên đánh giá và quản lý khả năng tiếp cận của sản phẩm nhằm giúp đảm bảo nó có thể được tiếp cận với khách hàng, Accessibility Design chuyên chuyên thiết kế và kiểm tra các tính năng cho người khuyết tật trên sản phẩm của công ti, disability support team nhóm hỗ trợ khuyết tật của công ti nhằm tư vấn cho các bạn khuyết tật muốn tham gia vào công ti cũng như tư vấn cho các khách hàng khuyết tật đang gặp khó khăn trong việc sử dụng các sản phẩm của công ti. Điều này sẽ phù hợp hơn khi mà ba vị trí này sẽ được triển khai. Em mong là công ti mình sẽ cân nhắc về feedback này của em ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất