Nhân dịp giỗ Tổ và đại lễ 30/4 – 1/5, HTECOM triển khai gói ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ SEO và gói truyền thông tuyển sinh cho nhóm khách hàng giáo dục, bao gồm các trường và trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ…

Khuyến mãi 50% dịch vụ SEO từ khóa cho website đuôi .edu.vn

Nếu bạn đang muốn nâng cao thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình, thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa của HTECOM sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung trên trang web của trường học hay trung tâm mình để đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Chúng tôi sử dụng các phương pháp SEO chuyên nghiệp để tăng cường tính tương tác của trang web của bạn với người dùng, đồng thời đưa ra các từ khóa quan trọng để giúp website của bạn hiển thị trên đầu trang kết quả tìm kiếm.

Với chương trình khuyến mãi 50%, quý khách có thể tiết kiệm đến một nửa chi phí của dịch vụ SEO từ khóa website trọn đời. Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng cường khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của bạn mà không cần phải lo lắng về chi phí hiện tại và lâu dài sau này.

Hãy nhanh tay đăng ký gói SEO từ khóa của chúng tôi để tận dụng cơ hội này. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và không rủi ro cho khách hàng: với từ khóa không lên top như cam kết chúng tôi hoàn lại tiền.

Dịch vụ SEO từ khóa khuyến mãi 50%

0% phí quản lý với gói truyền thông tuyển sinh

Với gói giải pháp truyền thông tuyển sinh đa kênh Google, Facebook, Zalo… chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí quản lý 20% cho 30 khách hàng đầu tiên hoặc trong 30 ngày từ nay tới 24/5/2023 tùy theo điều kiện nào đến trước.

Như vậy với ngân sách truyền thông tuyển sinh 100 triệu, quý khách sẽ giảm ngay được 20 triệu đồng và có thể có lượng data chất lượng tới 1000 hồ sơ được HTECOM cam kết. Chính sách Không rủi ro cho khách hàng của HTECOM cũng đảm bảo quý khách chỉ phải trả theo số lead chất lượng thực tế.

Với hệ sinh thái truyền thông giáo dục gồm Edu2review, Chontruong.info, Tạp Chí Giáo dục là các đối tác hàng đầu về thông tin cho ngành, HTECOM tự tin mang lại giá trị cao nhất cho nhu cầu truyền thông, quảng cáo của các trường và trung tâm giáo dục.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất