Bên cạnh mảng dịch vụ thuê ngoài về công nghệ thông tin, phần mềm, truyền thông đã phát triển 15 năm qua, từ đầu năm 2022, công ty CP công nghệ HTECOM đã tập trung xây dựng sản phẩm cho các tổ chức giáo dục bao gồm trường đại học, trường phổ thông và trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng. Hệ sinh thái sản phẩm của HTECOM bao gồm:

Các sản phẩm và giải pháp cho ngành giáo dục giúp tuyển sinh hiệu quả hơn

Với các trường đại học và phổ thông mới được đầu tư hoặc có yếu tố nước ngoài, hiện nay Facebook ads là kênh quảng cáo chính để tuyển sinh online. Tuy nhiên quảng cáo Facebook rất nhiều tin nhắn rác, tương tác ảo gây tốn chi phí cho trường và có những thời điểm chi phí quảng cáo bị đội lên rất cao cho 1 tin nhắn hay lượt tương tác.

Tại HTECOM chúng tôi thấu hiểu “insight” của phụ huynh học sinh và các em sinh viên để trước tiên làm nội dung hay, hấp dẫn, thể hiện được triết lý giáo dục, các ưu điểm của trường (USP – unique selling points). Các nội dung tuyển sinh sau khi được phê duyệt sẽ truyền thông trên nhiều kênh khác nhau bao gồm Báo điện tử, Google, Zalo, Facebook, Tiktok…và đặc biệt hệ thống website về giáo dục có lượng truy cập cao gồm Edu2Review.com, Chontruong.info

Edu2Review là hệ thống đánh giá xếp loại trường học có lượng truy cập lớn từ các em học sinh, sinh viên tìm hiểu về trường và các khóa học. Lượng truy cập Edu2Review trong thời gian tuyển sinh lên tới 1.7 triệu mỗi tháng. Chontruong.info là website tư vấn chọn trường, hiện đang được phát triển phiên bản tích hợp AI để tư vấn ngành nghề và trường phù hợp với các yếu tố hiện tại của học sinh, sinh viên cũng như ngành nghề có thu nhập tốt trong tương lai mà các em nên theo học.

Tất cả các kênh truyền thông, quảng cáo trên mới là đầu phễu trong quá trình chuyển đổi lượt truy cập thành data (lead) và từ data đó chuyển đổi thành hồ sơ học viên. Quá trình này của HTECOM có sự hỗ trợ của phần mềm CRM chuyên cho giáo dục và chuyên viên tuyển sinh có kinh nghiệm. Chúng tôi có thể trả lại quý trường hay trung tâm tiếng Anh theo data hoặc thậm chí theo hồ sơ với một số ngành nghề nhất định.

CRM cho giáo dục

Các sản phẩm cho đào tạo

Nổi bật trong các sản phẩm chúng tôi đã xây dựng cho các trường học, trung tâm đào tạo là hệ thống LMS, hệ thống thư viện online với hàng trăm đầu sách có bản quyền, hệ thống phần mềm quản lý văn phòng EdOffice và sắp tới là các trò chơi Edutainment cho các trung tâm ngoại ngữ, trường phổ thông K12.

LMS viết tắt của từ Learning Management System – hệ thống quản lý học tập vốn hầu hết các trường học và trung tâm đào tạo đều cần tới. Với LMS, giảng viên có thể tạo bài giảng, bài test, thi thử online, thi trực tuyến, chấm điểm, đánh giá xếp loại… Bạn có thể dùng thử hệ thống LMS của HTECOM tại địa chỉ lms.htecom.net

Thư viện là yếu tố bắt buộc của bất kỳ trường đại học nào, nhất là mỗi kỳ kiểm định chất lượng. Với thư viện mở online OESR, quý trường sẽ có ngay 1 kho sách cho trường đại học, cao đẳng của mình với chi phí vô cùng hợp lý. Hệ thống thư viện online của HTECOM tích hợp dễ dàng với hệ thống tài khoản sinh viên, quản lý thời gian đọc sách của sinh viên, quản lý quyền truy cập và chia sẻ, tải sách theo nhiều định dạng khác nhau…

Với phần mềm quản lý văn phòng giáo dục EdOffice, quý trường dễ dàng quản lý công việc, email, giao việc, chia sẻ tài liệu, chat và mạng xã hội nội bộ để dễ dàng trao đổi thông tin. EdOffice còn có thể tích hợp với CRM và LMS thành hệ thống tổng thể cho cơ sở giáo dục.

Tiến tới các sản phẩm đầu ra cho sinh viên

Mục tiêu cuối cùng của giáo dục là tạo ra một nhân sự có đóng góp giá trị cao cho xã hội và mang lại thu nhập tốt cho nhân sự đó. Để đảm bảo vấn đề đầu ra đó, HTECOM đang xây dựng hệ thống tư vấn chọn trường tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tại website chontruong.info (tại thời điểm bài viết này website chưa hoàn thiện hệ thống AI)

Bên cạnh đó, HTECOM xây dựng hệ thống bài test Holland để sinh viên nắm được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân và ngành nghề nào sẽ phù hợp. Chúng tôi cũng hợp tác cùng trường đại học ngoại thương Hà Nội FTU để xây dựng hệ thống tuyển dụng fresher, thực tập sinh cho các doanh nghiệp.

Với hệ sinh thái sản phẩm cho ngành giáo dục nói trên, HTECOM tự tin sẽ hỗ trợ quý trường và trung tâm đào tạo trong hầu hết khía cạnh của giáo dục từ tuyển sinh, đào tạo cho tới đầu ra. HTECOM đồng thời cam kết đầu ra cho ngành công nghệ thông tin gồm lập trình, thiết kế đồ họa UI, UX, tester và digital marketing.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất