Những tiện ích để cải thiện, nâng cấp ChatGPT gồm các tính năng như tự động hóa các câu trả lời, cải thiện chính tả và nâng cao khả năng tìm kiếm thông tin. Với sự trợ giúp của các tính năng tiện ích này, ChatGPT có thể cung cấp cho người dùng các câu trả lời chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy cùng HTECOM tìm hiểu thêm nhé.

1. ChatGPT for Search Engines

ChatGPT for Search Engines là tiện ích mở rộng của Google Chrome giúp hiển thị câu trả lời chính xác hơn cùng với kết quả tìm kiếm của Google và Bing. 

Sau khi cài đặt ChatGPT for Search Engines, bạn cần đăng nhập vào https://chat.openai.com/chat để tiện ích có thể hoạt động, từ đây bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy bên cạnh kết quả tìm kiếm hiển thị kết quả trả lời. Nó rất tiện lợi để bạn có thể so sánh 2 kết quả và tìm ra được câu trả lời chính xác nhất.

ChatGPT for Search Engines
ChatGPT for Search Engines

2. WebChatGPT

Dữ liệu thông tin của ChatGPT chỉ có từ năm 2021 trở về trước, chính vì thế có rất nhiều câu trả lời sai so với thời điểm hiện tại. Chính vì thế tiện ích “WebChatGPT” ra đời, đây là một tiện ích bổ sung mạnh mẽ của Chrome giúp bạn nâng cao thông tin kết quả tìm kiếm của bạn. 

WebChatGPT
WebChatGPT

Tiện ích mở rộng này sẽ thêm các kết quả tìm kiếm của web có liên quan tới câu trả lời cho câu hỏi của bạn vào ChatGPT để những thông tin đến với bạn được cập nhật và chính xác nhất ở thời điểm tìm kiếm.

3. Sử dụng ChatGPT không cần đăng ký tài khoản bằng Merlin

Merlin là tiện ích trên trình duyệt Chrome và Firefox, khi cài đặt Merlin bạn sẽ khai thác được tối đa sức mạnh của ChatGPT một cách nhanh nhất và tiết kiệm được thời gian. Sau khi cài đặt xong trên trình duyệt, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + M để mở cửa sổ ChatGPT. Trong lần truy cập đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản bằng cách nhấn vào nút Sign in with Google và đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

Sử dụng ChatGPT không cần đăng ký tài khoản bằng Merlin
Sử dụng ChatGPT không cần đăng ký tài khoản bằng Merlin

Merlin được coi là một mô-đun/tiện ích của OpenAI, một nền tảng giúp người dùng nhận được câu trả lời tự động nhanh và chính xác nhất cho câu hỏi của bạn mà bạn không cần phải mở hẳn website của ChatGPT.

4. Write for Gmail 

Write for Gmail là một trong những tiện ích bổ sung của Chrome dành cho Gmail. Tiện ích này giúp cho người dùng sử dụng ChatGPT để tạo email hoặc trả thời email theo gợi ý của bạn sao cho đúng ngữ cảnh, văn phong của email đấy.

Write for Gmail
Write for Gmail

5. AIPRM for ChatGPT

Đây là một tiện ích giúp người dùng thêm danh sách các mẫu gợi ý câu hỏi, câu trả lời dành cho các SEOer. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có những lời gợi ý cho chủ đề từ ChatGPT, nó được thiết kế rõ ràng theo danh sách các mẫu gợi ý dành cho SEO, Marketing và nhiều ngành nghề khác. Những mẫu gợi ý này sẽ giúp bạn tối ưu hóa được trang web của mình và tăng thứ hạng tiếp cận khách hàng trên các công cụ tìm kiếm. 

AIPRM for ChatGPT
AIPRM for ChatGPT

6. ScribeAI – ChatGPT & GPT extension for VSCode

ScribeAI là một tiện ích mở rộng giống như ChatGPT dành cho VSCode. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này như một người trợ lý lập trình AI mà bạn có thể nói chuyện để tìm hiểu các mã code, sửa đổi, hoàn thiện và tạo comment cho mã code của bạn. 

Để sử dụng được ChatGPT với VSCode, bạn hãy bôi đen đoạn code và nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở bên trái để mở cuộc trò chuyện với ScribeAI. 

ScribeAI – ChatGPT & GPT extension for VSCode
ScribeAI – ChatGPT & GPT extension for VSCode

Mặt khác, ScribeAI có thể giúp bạn chuyển hóa đoạn Code từ ngôn ngữ lập trình này qua ngôn ngữ lập trình khác bằng AI.

7. ChatGPT in Google sheets and Docs

Tiện ích này có thể sử dụng AI để lấy cảm hứng, phân loại, dịch, chỉnh sửa và tóm tắt trực tiếp những thông tin và hình ảnh có trong bảng tính. 

ChatGPT in Google sheets and Docs
ChatGPT in Google sheets and Docs

Tiện ích bổ sung này giúp người dùng một số nhiệm vụ như: phân loại danh sách đánh giá bằng phân tích tính năng, tổng đánh giá, ghi chú tóm tắt… .

Trên đây là một số tiện ích mở động của Google để nâng cao sức mạnh sử dụng ChatGPT một cách nhanh chóng và chính xác nhất tới tay người dùng. Hiện HTECOM đang phát triển công cụ tạo nội dung miễn phí sử dụng trí tuệ nhân tạo AI tại địa chỉ content.htecom.net. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email [email protected], số phone 024.3511.4555 hoặc comment bên dưới để nhận tại khoản miễn phí nhé.

Nguồn: anonyviet

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất