Sáng ngày 28/12/2022 vừa qua, trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa trường Phổ thông song ngữ UNIGO (UNIGO College) và công ty Cổ phần công nghệ HTECOM – Công ty đi đầu trong công nghệ cho giáo dục (EdTech) trên nền tảng No-code và Low-code tại Việt Nam

Tham gia lễ ký kết, về phía HTECOM, có sự góp mặt của ông Trần Hiệp – giám đốc Công ty CP công nghệ HTECOM cùng thầy cô Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô và UNIGO College, Quý vị khách mời, quý phụ huynh và các em học sinh.

Unigo HTECOM
Buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Hiệp, giám đốc Công ty CP công nghệ HTECOM

Lễ ký kết đã diễn ra thành công trong sự long trọng và niềm phấn khởi chung và để lại nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhà trường và đối tác đã trao những đoá hoa tươi thắm cho nhau, HTECOM cũng gửi tặng UNIGO một Tivi 4K 50inch nhằm tri ân khách hàng và phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy cho nhà trường.

Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa UNIGO College và HTECOM, xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động phát triển của hai bên. 

MOU Unigo HTECOM
Lễ ký kết đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác 2 bên

Theo thoả thuận, HTECOM technology sẽ cung cấp nền tảng công nghệ cho giáo dục của trường, hỗ trợ trường trong việc quảng bá, tuyển sinh, đào tạo và giúp các sinh viên, giảng viên tiếp cận những công nghệ mới nhất của thế giới như AI, Blockchain…

Ngay tại buổi lễ này, trường Phổ thông song ngữ UNIGO – UNIGO COLLEGE đã chính thức ra mắt và trở thành một mảnh ghép mới của Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thanhdo Education Village), hứa hẹn ​​một khởi đầu lớn mạnh, sẵn sàng đối mặt với những thử thách và gặt hái được những thành công mới, từ đó đưa Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô vươn mình phát triển và đạt được những thành tích đáng tự hào.

UNIGO COLLEGE đã chính thức trở thành mảnh ghép mới của Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô

Ngoài ra, khi đến tham gia lễ công bố thương hiệu và ký kết hợp tác, các em học sinh đã được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị. Những hoạt động có thể kể đến như: Lớp học trải nghiệm Golf Mini, thực tế ảo VR, vận động liên hoàn, chơi với gấu Koala, vẽ tranh gỗ, làm huy hiệu, thưởng thức Finger food,.. và tham quan trường học để có những kỷ niệm thật vui và ý nghĩa tại UNIGO College.

Lớp học trải nghiệm Golf Mini
Hoạt động vận động liên hoàn cho các em học sinh

Một số hình ảnh khác về Lễ ký kết:

Một lần nữa, chúc mừng buổi lễ ký kết giữa UNIGO College và HTECOM Technology. Chắc chắn rằng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ luôn phát triển bền vững và có những sự tiếp nối lâu dài.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất