Ứng dụng dành cho gia đình hiện nay có rất nhiều nhưng chủ yếu do các công ty phần mềm nước ngoài phát triển và tập trung chủ yếu vào trò chơi hoặc tính năng cho cha mẹ kiểm soát con cái. Super Family còn hơn vậy với các tính năng giúp con cái tự giác hơn, cha mẹ dễ dàng giao tiếp với con hơn.

Các loại ứng dụng dành cho gia đình

Theo thống kê Top ứng dụng dành cho gia đình tại thị trường Mỹ của SimilarWeb, phần lớn các app là games và một số danh mục như:

 1. Dạy trẻ kỹ năng như vẽ, đàn
 2. YouTube kids, VLC (ứng dụng xem video)
 3. App học ngoại ngữ

Còn trong các danh mục con về games, thư tự lần lượt bao gồm

 1. Casual (Thông thường)
 2. Simulation (Giả lập)
 3. Adventure (Phiêu lưu)
 4. Arcard (Thẻ)
Top ứng dụng game cho gia đình tại thị trường Mỹ

Về ứng dụng Super Family

Super Family có sứ mệnh trở thành ứng dụng hàng đầu cho gia đình, được thiết kế để có thể mở rộng thêm nhiều tính năng trong tương lai. Các tính năng chính hiện nay của app bao gồm:

 1. Ba mẹ và con có thể cùng chat với nhau. Ứng dụng mini chat thông minh gợi ý con chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ với ba mẹ, gọi ý ba mẹ hỏi thăm con theo phương pháp Montessori. Cha mẹ còn có thể cùng con gửi lệnh cho ChatGPT, cùng con tìm kiếm Google để hướng dẫn con tận dụng công nghệ, giải đáp các thắc mắc và vấn đề của bản thân.
 2. Ba mẹ tạo nhiệm vụ cho con làm các công việc trong gia đình hay đơn giản con thức dậy, ăn uống đúng giờ cũng trở thành một nhiệm vụ dạng trò chơi để con có hứng thú, động lực hơn.
 3. Phần thưởng trong ứng dụng dành cho gia đình Super Family khi con hoàn thành nhiệm vụ rất đa dạng, bao gồm Huy hiệu, Cúp, Sticker để con sưu tầm; Thời gian cộng thêm cho con xem YouTube; Thức ăn cho vật nuôi ảo trong app hay Tiền kèm theo hướng dẫn quản lý tài chính… Chi tiết xem tại đây https://htecom.vn/super-family-app-vi-hanh-phuc-cua-con
 4. App còn có phần Lịch calendar lưu lại các sự kiện của gia đình kèm theo hình ảnh, video ba mẹ hoặc con có thể upload lên.

Các mini-game nhiệm vụ vẫn tiếp tục được mở rộng và cho bên thứ 3 cùng phát triển. Trong tương lai ba mẹ còn có thể theo dõi kết quả học tập của con qua app.

Làm sao để sử dụng app Super Family cho gia đình

Hiện nay ứng dụng đang trong quá trình phát triển và sớm ra mắt trong năm nay. Hiện cha mẹ có thể đăng ký mua sớm tại trang giới thiệu app.

Việc đặt mua sớm sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm chi phí sử dụng app sau này nếu có nhu cầu, đồng thời tạo động lực cho nhà phát triển ứng dụng biết rằng app được thị trường đón nhận và ủng hộ, từ đó app có thể ra mắt sớm hơn và ngày càng cải thiện tốt hơn nữa.

Xin hãy ghé thăm website htecom.vn hoặc Facebook của HTECOM chúng tôi thường xuyên để cập nhật tình trạng phát triển ứng dụng gia đình Super Family nhé. Bạn có thể để lại comment tại cuối trang giới thiệu app hoặc Facebook của chúng tôi để nhận được thời gian sử dụng miễn phí khi ứng dụng ra mắt.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất