Một trong những cấu thành lên chi phí tối ưu hóa tìm kiếm Google (SEO) là phần nội dung chuẩn SEO cho website của quý khách. Với sự ứng dụng mạnh mẽ trí tuệ nhân tạo AI, HTECOM giờ đây cam kết cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường: nếu quý khách tìm được nơi rẻ hơn, chúng tôi đền bù gấp 2 chi phí chênh lệch đó.

Dịch vụ SEO giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO là việc đưa website của quý khách lên trang 1 kết quả tìm kiếm Google với từ khóa nhất định. Kết quả có thể là top 5, top 10 khi người dùng tìm kiếm và khác nhau trên mobile hoặc desktop.

Dịch vụ SEO giá rẻ không hề mang lại chất lượng kém hơn vì KPI với chúng tôi duy nhất là website của quý khách lên top tìm kiếm.

Tại sao HTECOM cung cấp được dịch vụ SEO giá rẻ so với thị trường

Với cách làm cũ, công ty thực hiện dịch vụ SEO cần có 1 nhân viên content chuyên nghiệp để viết bài, đi link cho bài viết, chèn hình ảnh với thẻ alt…giờ đây HTECOM đã ứng dụng AI để tự động hóa hoàn toàn phần nội dung này. Chúng tôi đã dành thời gian hơn 2 năm để “training” cho AI trở nên thông minh hơn, tối ưu hơn.

Do đó, HTECOM có thể cam kết cung cấp dịch vụ SEO với chi phí thấp nhất thị trường: chỉ từ 990.000đ và trong thời gian từ 03 tháng, chúng tôi sẽ đưa website của quý khách lên trang 1 kết quả tìm kiếm Google. Điều này sẽ đem lại doanh thu từ khách hàng online gấp nhiều lần cho quý công ty.

Nếu quý khách tìm được giá thấp hơn, chúng tôi đền bù gấp 2 mức chênh lệch giá. Và với từ khóa không lên top tìm kiếm, chúng tôi hoàn lại 100% chi phí đã tạm ứng. HTECOM cam kết 100% KHÔNG RỦI RO cho quý khách hàng.

Dịch vụ SEO giá rẻ với sự trợ giúp từ AI

Cam kết dịch vụ như thế nào?

Ví dụ quý khách muốn SEO với từ khóa “chọn trường nào tốt cho con“, chúng tôi sẽ thực hiện với chi phí chỉ từ 990.000đ/tháng trong thời gian 5 tháng tương ứng 4.950.000đ. Nếu quý khách tìm được giá thấp hơn ví dụ 4 triệu đồng, chúng tôi sẽ hoàn lại 950.000đ x 2 = 1.900.000đ. Điều kiện duy nhất là báo giá thấp hơn đó phải từ công ty cung cấp dịch vụ SEO có uy tín từ 3 năm trong ngành dịch vụ digital marketing.

Với từ khóa SEO không lên top như cam kết, kể cả khi từ khóa đã ở trang 2, HTECOM hoàn lại 100% chi phí quý khách đã tạm ứng.

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn theo số phone 0919.331.331 / 024.3511.4555 hoặc email [email protected]

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất