App Android và iOS vẫn luôn mang lại một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi làm việc trên thiết bị di động, tuy nhiên chi phí làm app native khá cao so với phần lớn doanh nghiệp. HTECOM độc quyền cung cấp giải pháp chuyển đổi website sang native app với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Khi nào cần làm app

Nếu website của bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng thường xuyên, chứ không phải đơn thuần website giới thiệu doanh nghiệp, thì bạn nên làm app.

Nếu bạn muốn gửi thông báo, notification, tin tức thường xuyên tới khách hàng của bạn, thì bạn nên làm app.

Nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà, tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu về đồ họa, bạn cũng cần cân nhắc làm ứng dụng Android và iOS.

Làm app từ website với chi phí thấp dùng công nghệ của HTECOM
Làm app từ website với chi phí thấp sử dụng công nghệ của HTECOM

Chi phí làm app có đắt không

App hay ứng dụng mobile có 3 dạng sau:

  1. App native: là dạng app viết riêng cho từng hệ điều hành, sử dụng ngôn ngữ lập trình của hệ điều hành đó, sẽ tối ưu về trải nghiệm, tốc độ truy cập. Tuy nhiên nhược điểm của app native là giá thành cao, thời gian viết lâu do phải viết riêng 2 bản cho Android và iOS của Apple.
  2. Hybrid app: dạng app lai viết 1 lần dùng được cho cả máy Android và iPhone, iPad. Dạng app này chi phí thấp hơn native app, trải nghiệm ở mức khá với hầu hết loại ứng dụng trừ game và ứng dụng cần đồ họa cao.
  3. Web app hay Progressive web app (PWA): app nhưng lõi vẫn là web, còn app chỉ là cái khung bên ngoài. Dạng này làm cực nhanh với chi phí thấp, tuy nhiên không tùy biến được gì trên app mà giao diện sẽ chỉ như bản mobile responsive của website.

Dạng app mà HTECOM chuyển đổi từ website sang là native app, vì vậy đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhưng không vì thế mà giá thành bị quá cao.

Với app Android, chi phí chuyển từ website chỉ từ 19.900.000đ, app iOS cho iPhone chi phí từ 24.900.000đ và nếu quý khách đặt cả 2 ứng dụng, HTECOM sẽ giảm giá 10% cho combo đồng thời hỗ trợ đẩy lên appstore, Play store miễn phí.

Nếu chưa có website

Nếu bạn chưa có website thì có làm app giá rẻ như giá trên được không? Rất tiếc đầu tiên quý khách sẽ cần có website. Chỉ với 19.9 triệu đồng quý khách sẽ có ngay 1 website tối ưu về SEO để lên top kết quả tìm kiếm Google một cách dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng HTECOM viết app nhé.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất