Từ năm 2020 công ty CP công nghệ HTECOM đã triển khai dịch vụ Thuê ngoài thiết kế đồ họa (graphic design outsourcing) với chi phí chỉ 4.500.000đ/tháng, chỉ bằng 1/3 so với tuyển dụng 1 nhân sự thiết kế đồ họa in-house cùng trình độ.

Thuê ngoài Thiết kế đồ họa là như thế nào?

Thay vì tuyển dụng một nhân sự thiết kế đồ họa với chi phí trung bình hiện nay từ 10 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ có một nhân sự thiết kế đồ họa riêng cho công ty với chi phí chỉ hơn 1/4. Nhân sự đó sẽ ngồi tại văn phòng của HT&Ecom và thực hiện công việc từ xa theo yêu cầu.

thuê ngoài thiết kế đồ họa cùng HTECOM

Thuê ngoài có giới hạn gì không?

Chúng tôi KHÔNG giới hạn số lượng thiết kế và có cam kết thời gian trả thiết kế cụ thể với từng loại thiết kế như banner, poster, Facebook cover, brochure, catalogue… là bao lâu từ khi nhận được yêu cầu. Trường hợp chậm tiến độ HTECOM sẽ bị phạt và quy định rõ ràng trong hợp đồng thuê thiết kế đồ họa.

Một giới hạn mang tính tương đối là việc “chỉ đạo” sẽ không trực tiếp được so với tuyển dụng nhân sự tại chỗ mà qua chia sẻ màn hình từ xa, tuy nhiên ngày nay công nghệ đã giải quyết được rất nhiều qua các công cụ chat như Skype, Zalo, Zoom.

Có chi phí gì khác nữa không?

Hình ảnh sản phẩm, con người đưa vào thiết kế sẽ do khách hàng cung cấp hoặc nhân viên thiết kế của chúng tôi tìm kiếm trên mạng. Trường hợp quý khách muốn hình ảnh lớn, độc đáo riêng chúng tôi sẽ mua tại các nguồn ảnh uy tín như iStockPhoto và quý khách sẽ phải trả thêm chi phí cho hình ảnh bản quyển này.

Ngoài gói Chuẩn 2.900.000đ/tháng, chúng tôi có gói Nâng cao với cam kết thời gian trả thiết kế nhanh hơn tuy nhiên vẫn thấp hơn rất nhiều so với tuyển dụng nhân sự thiết kế riêng. Gói Nâng cao có giới hạn số lượng hợp đồng bởi vì với số lượng Designer hiện tại chúng tôi chỉ cam kết thời gian trả nhanh với một số lượng khách hàng nhất định để đảm bảo chất lượng thiết kế. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để ký hợp đồng Thuê ngoài nhé.

Các designer của HTECOM đều tốt nghiệp FPT Arena hoặc đại học Mỹ thuật công nghiệp với kinh nghiệm ít nhất 3 năm thiết kế về quảng cáo, thương hiệu. Sau khi tuyển dụng mỗi Designer đều phải thử việc và đào tạo 2 tháng trước khi bắt đầu nhận việc Thuê ngoài này.

Print Friendly, PDF & Email

Post Tags :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết được thực hiện bởi HTECOM AI. Hãy chat với tôi nếu cần hỗ trợ nhé.

Tin mới nhất